หน้าแรก ประเภท ภาษา

เบ็ดเตล็ด

หมวดหมู่เบ็ดเตล็ดซึ่งรวมถึงเนื้อหาจากการเดินที่แตกต่างกันของชีวิต ที่นี่คุณสามารถพบเคล็ดลับสำหรับการเล่นกีฬา, เงินศิลปะ ... สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของการเดินเร็ว, การรักษาด้วยการพักผ่อนหย่อนใจการสื่อสารและความสนใจที่แตกต่างกัน

---------------------------------------------------------

วิธีการทาสีห้องนั่งเล่น -- เคล็ดลับสำหรับการวาดภาพ

เคล็ดลับสำหรับการวาดภาพและสีห้องนั่งเล่น คุณรู้สึกที่คุณกดเพดานสีมันสว่างเคล็ดลับสำหรับการวาดภาพและสีห้องนั่งเล่น คุณรู้สึกที่คุณกดเพดานสีมันสว่าง เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด -- สีเดียวกันบนผนังและฝ้าเพดาน, ฝ้าเพดาน แต่เป็นไปของสีที่สว่าง ดังนั้นถ้าผนังที่มีสีเขียว, ฝ้าเพดานที่ควรจะทาสีในสีเขียวอ่อน คุณก็สามารถทาสีและสีขาว ความรู้สึกของความสูงที่จะช่วยให้ขอบเล็ก ๆ บนผนังเมื่อสีฝ้าเพดานลงมาไม่กี่นิ้วกับผนัง กฎง่ายๆคือ : หน่วยที่ต่ำกว่าขอบจะต้องมีการแคบลง ในขอบต่ำของพื้นที่อาจจะเป็นสามถึงสี่เซนติเมตร นอกจากนี้ยังมีค่าอยู่ในพื้นที่ต่ำจะสดใส คุณสามารถเล่นกับแสงยกตัวอย่างเช่นการยืนโคมไฟที่มีแสงมุ่งไปที่เพดาน มันเป็นที่ดีและคลาสสิก, แสงกลาง แต่โดยความเป็นเงาหมายความว่าไม่มี แต่โคมไฟที่กระจายอย่างสม่ำเสมอ ถ้าเพดานในห้องนั่งเล่นที่อยู่ในระดับต่ำให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ต่ำตัวอย่างเช่นตารางที่ต่ำข้างที่นอนและชั้นวางทีวีต่ำ ฝันร้ายสำหรับการตั้งค่าและการย้อมสีที่มีห้องพักที่แคบและยาว ส่วน ใหญ่พวกเขาจะมีข้อผิดพลาดหรือการก่อสร้างทางสถาปัตยกรรมเพราะพวกเขาสามารถจะ ยากที่จะจัดเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่สำคัญหรือที่รบกวนกับเนื้อเรื่องปกติ ชิ้นแรกของคำแนะนำ -- พยายามที่จะกำจัดของห้องพักเหล่านี้จะฉีกลงผนังและสร้างที่ทันสมัย​​และพื้นที่เปิดโล่ง ผนังที่ว่ามันถูกกักขังอยู่ที่คุณจะสามารถแทนที่พาร์ทิชันแก้วหรือชนิดของผ้าม่านบาง หากการรื้อถอนเป็นไปไม่ได้ยังคงเทคนิค วางเฟอร์นิเจอร์บนผนังสั้นถ้าเป็นไปได้และเลือกชิ้นส่วนตื้น ถ้าคุณพับที่ผนังอีกต่อไปไม่ได้ใส่ตารางในด้านหน้าของเขา แต่ด้านข้างกับ handrail ค้นหาเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใส่กัน ใกล้มืด ผนังอีกต่อไปผู้ที่ไปพร้อมห้องพักที่แคบและยาวที่บางคนจะสว่างกว่าสั้นที่ด้านล่างของห้องนี้ สีเข้มผนังด้านใน, สายตาก็จะนำมา พื้นปาร์เก้ควรจะวางอยู่ในแนวทแยงมุม 45 องศาปล่อยให้พวกเขาในสีธรรมชาติหรือแสงสี แสงสูงตั้งบนผนังด้านข้างที่ดีที่สุดในชุดสีผนังเป็นระยะทางสั้น
> วิธีการที่ดีกว่าในการสื่อสาร : วิธีการเพื่อให้ตรงกับสัญญาณราศีบางประเทศอาจจะมีจำนวนมากของการเปลี่ยนแปลงบางบทความทั่วไปเกี่ยวกับวิธีสัญญาณราศีตรงกับคุณสามารถอ่านรายละเอียดในส่วนของเรา..
> วิธีการสร้างความประทับใจที่ดีที่การสัมภาษณ์งาน
> วิธีการเอาเห็บและวิธีการระบุเห็บอาการของการป้องกันและติ๊กติ๊ก -- แหนบสำหรับ ticks
> วิธีการปฏิบัติตนในศาล
> วิธีการอย่างรวดเร็วสะอาดห้​​องน้ำ
> วิธีที่จะทำให้ลูกมีหิมะตก
> วิธีการเก็บรวบรวมแสตมป์
> ปรัชญาของความรู้สึกที่ไร้สาระของชีวิต
> การดำน้ำ
> สนใจข้อมูลเกี่ยวกับสมองของมนุษย์สมอง
> วิธีการซื้อตั๋วเครื่องบินและราคาตั๋ว
> วิธีการแต่งกายสำหรับโอกาสที่แตกต่างกัน
> อะไรคือเวลาที่มันอยู่ในประเทศออสเตรเลีย, โซนเวลาโลก, เวลาในโลก
> โคมไฟสำหรับเหตุการณ์การแสดงละคร คู่มือสั้น
> ภาพยนตร์เยอรมันที่ดีที่สุด, ภาพยนตร์ยุโรปที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดภาพยนตร์เยอรมัน
> วิธีการจัดระเบียบงานศพ
> พรุ่งนี้พยากรณ์
> โหราศาสตร์ -- ทำแผนภูมิ
> การเก็บรักษาเอกสารและการสูญเสียของบัตร
> วิธีที่จะเติบโตกุ้งทะเล |? ชีววิทยา