หน้าแรก ประเภท ภาษา

แฟชั่นและความงาม

คำแนะนำเกี่ยวกับแฟชั่นและความงาม -. เครื่องสำอางที่ดีที่สุดรูปแบบผม, ขน, ออกแบบแฟชั่น, อาหาร

---------------------------------------------------------

วิธีการหลีกเลี่ยงฟองอากาศในยาทาเล็บ

วิธีที่จะหลีกเลี่ยงฟองอากาศในสีบนเล็บมันน่ารำคาญดังนั้นเมื่อคุณกลัวของสีที่จะทาสีเล็บของคุณและหลังจากเวลาที่จะปรากฏในฟองอากาศ
มันน่ารำคาญดังนั้นเมื่อคุณวาดภาพสีที่เลือกในการวาดเล็บและหลังจากที่ในขณะที่มีฟองอากาศที่พวกเขาและฉันคิดว่าไม่มีผู้ใดของคุณที่รู้ว่าปัญหานี้ แต่โชคดีที่มีเทคนิคบางอย่าง .. ซึ่งสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าว. จะพบพวกเขาด้านล่าง. u
ไม่เขย่าขวดสีก่อนที่จะทาสี. / u แต่ใช้ขวดระหว่างมือทั้งสองข้างและหมุนมันให้พวกเขา. เขย่าขวดสาเหตุ ที่สร้างความหลากหลายของฟองอากาศด้วยกล้องจุลทรรศน์ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า. แต่หลังจากที่ภาพวาดเล็บฟองเริ่มที่จะโผล่ออกมา. ถ้าคุณเขย่าขวดให้รออย่างน้อยครึ่งชั่วโมงก่อนที่จะเริ่มต้นวาดภาพเล็บของคุณ. u
อย่าใช้ชั้นหนา สี / u ขนหนาของสีหรือทึบเคลือบเงาที่มากขึ้นโอกาสที่ฟองถ้าหยดความหนาของผิวเพื่อเพิ่มความ Remover รหัสและผสมรอครึ่งชั่วโมง -... อ่าน
หน้าที่ทำไม -. และทาสีเล็บของคุณโปรด แต่โปรดทราบว่าการเพิ่มเอาออกบ่อยเกินไปและตอนนี้ ณ เวลาใด ๆ แต่เป็นทางเลือกที่ดีและมีสุขภาพดีสำหรับเล็บของคุณ. อะซิโตนที่มีอยู่ในการกำจัดของยาทาเล็บจริงๆสามารถทำลายพวกเขา. u
อย่าทิ้ง ขวดที่เปิดหรือเปิด. / u บางครั้งเมื่อคุณรีบร้อนบางครั้งเราลืมปิดหรือปิดสี. เป็นเมื่อเราทำรูปแบบบางและสีของเล็บยาวเกินไปที่จะปลดล็อค. นานคุณถือเปิดขวด, อากาศมากขึ้นจะได้รับภายใน. เพิ่มเติม อากาศได้เร็วขึ้นสีหนาสีตัวหนาชั้นหนา -. เห็นคนอื่นเธ - เธ .. ​​Basecoat ใช้ u / u นำไปใช้กับสีที่คุณต้องการที่จะมีความเสี่ยงของเล็บถุงเพื่อที่ว่าเมื่อ. การประยุกต์ใช้สีน้อยที่สุด. ริมทะเลสี
เล็บในที่แห้งและเย็น. / u อุณหภูมิที่สูงขึ้น แต่ยังร่างกายของคุณมากขึ้นโอกาสการเกิดฟอง. ความคิดที่ดีที่จะทาสีเล็บยังจุ่มในน้ำเย็น จะช่วยลดอุณหภูมิ, ฟองอากาศจะไม่ปรากฏและสีจะแห้งเร็ว. u
รอกับการจัดเก็บภาษีของอีกชั้นหนึ่ง. / u ถ้าคุณกำลังวางชั้นที่สองของสีที่จะรอก่อนแห้งที่ดีเลิศ. มันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก. มิฉะนั้น คุณเสี่ยงไม่เพียง แต่การเกิดฟองอากาศ แต่ลายเส้น. แปรง
maneuvering u เพียงพอ. / u เมื่อคุณทาสีเล็บของคุณทำจังหวะแปรงยาวตลอดความยาวของเล็บแทนระยะสั้นเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว. ด้วยวิธีนี้ได้รับอากาศน้อยลงแปรงและ สีไม่ข้นอย่างรวดเร็ว.
> วิธีการทำความสะอาดทอง
> วิธีชุ่มชื้นให้ผิวของคุณในฤดูร้อน
> วิธีการทำยาอายุวัฒนะของเยาวชน
> วิธีการยืดผมโดยไม่ต้องยืด
> วิธีการถักเปียกำไลที่มีดินเหนียวพลาสติก
> อะไรที่จะกินเพื่อกำจัดเซลลูไลท์?
> วิธีที่จะทำให้ขัดกับโอ๊ต
> วิธีการดูแลผิวไม่สมบูรณ์
> วิธีการเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้ามัน
> วงยางยืด
> ผมบ้ามั่นใจ
> วิธีการอ่านฉลากอาหาร
> วิธีการชุบตัวร่างกาย
> วิธีการบูต
> วิธีการรักษาดูแลเส้นผมหลังจากการบูรณะ
> วิธีการสวมชุด Maxi แนวโน้มสำหรับฤดูร้อน 2011
> วิธีการป้องกันการแตกร้าวผม
> เจาะคิ้ว
> วิธีการในการตกแต่งบู๊ทส์ขน
> วิธีการในการวาดตาในสีม่วง