หน้าแรก ประเภท ภาษา

ภายใน

ทุกอย่างสำหรับบ้านของฉัน ฮวงจุ้ยการออกแบบตกแต่งภายในและตกแต่งสไตล์การตกแต่ง ... คำแนะนำเหมือนสีเลือกสำหรับผนังเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนหรือโซลูชั่นสำหรับอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ

---------------------------------------------------------

วิธีการทำดอกไม้จากกระดาษ

วิธีที่จะทำให้ดอกไม้กดจากหน้าหนังสือพิมพ์ไม่ควรกลายเป็นไร้ประโยชน์ทันทีที่อ่านหนังสือพิมพ์ไม่น่าจะเป็นประโยชน์โดยเร็วที่สุดเท่าที่พวกเขาอ่าน คุณสามารถสร้างสรรค์และใช้ดอกกุหลาบที่สวยงามเหล่านี้ คุณสามารถตกแต่งของขวัญสำหรับพวกเขารักหนึ่งกล่องที่มีกรอบกระจกหรือรูปภาพ คิดเกี่ยวกับมันและรักษาตัวเองในจินตนาการ เตรียมวัสดุทั้งหมดเพื่อที่จะมีพวกเขาอยู่ในมือ ดึงออกจากหน้าของหนังสือพิมพ์และตัดมันออกเป็นสามส่วนเท่า ๆ กันดังแสดงในรูป ตัดไม่กี่หน้าดังนั้น วางตัดออกไปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสั้นสัมผัสด้านที่คุณสามารถดูภาพ จากนั้นทากาวพวกเขาร่วมกันในรูปแบบแถบยาว ใส่ความและรอจนกว่ากาวแห้ง วางแถบกระดาษในครึ่งตามยาว แล้วพัฒนา ตอนนี้ก้มหนังสือพิมพ์เข็มขัดภายในหนังสือพิมพ์ซึ่งเครื่องหมายที่เส้นขอบของรอยพับไว้ก่อนหน้านี้ Re เงินฝากของแถบแผ่นในช่วงครึ่งปี นอกจากเอกสารที่จัดทำขึ้นเพื่อให้ดอกไม้ กุหลาบอย่างระมัดระวัง จับปลายด้านหนึ่งของแถบและพับมันเป็นลูกขนาดกะทัดรัดอย่างใดจะสร้างศูนย์กลางของดอกกุหลาบ สมัครกาวน้อย, ติดกาวในหนังสือพิมพ์ จากนั้นจัดการกับลวดเส้นหนังสือพิมพ์รอบ ๆ ได้ตามที่คุณเห็นในภาพ สมัครกาวน้อยและตัดเทปรอบ ๆ ดำเนินการต่อแถบพับ อย่าลืมวิธีการจับและจัดการกับกระดาษเพื่อสร้างดอกที่ดี และอย่าลืมทุกขณะแล้วใช้กาวกับกระดาษที่กล่าวถึงในดอกไม้ไม่odwinęła ดังนั้นคุณควรจะทำดอกกุหลาบ สิ้นสุดของกระดาษที่วางอยู่บนด้านล่างของดอกไม้ ตอนนี้อยู่ในมือของกุหลาบที่จะให้รูปร่างสุดท้ายที่ต้องการและลักษณะที่ปรากฏ สีเพิ่มขึ้นจากหนังสือพิมพ์สีสีที่เลือก อนุญาตให้แห้ง Voila พร้อมเอกสารโรส เตรียมดังนั้นคุณสามารถตกแต่งด้วยดอกไม้เช่นกรอบรูปหรือกระจก
> วิธีการเปลี่ยนสว่านเจาะ |? การศึกษา
> วิธีที่จะกระตุ้นให้ตัวเองในการทำความสะอาด
> วิธีการปลูก Lilac
> วิธีการทำความสะอาดการทำความสะอาดเครื่องประดับ BIŽUTERIJU -- ตัวแทนขัด
> สถานที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก
> วิธีการเลือกตู้เย็น
> พับ Napkin รูปหัวใจ
> วิธีที่จะนำผ้าเช็ดปากในทะเลของดอกกุหลาบ
> วิธีการบันทึกเมื่อซื้อสระว่ายน้ำ
> วิธีการทำโคมไฟแขวนจากขวด
> วิธีการปลูกพืชที่บ้าน
> วิธีการในการตกแต่งหมอน
> I am ในการปรับปรุงใหม่ของอพาร์ทเม้นและฉันมีปัญหากับทางเลือกของสีผมสีห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่กำหนดไว้ซึ่งมีการเชื่อมต่อกับประตูห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ในผนัง
> วิธีการทำความสะอาดที่นอนก
> วิธีที่จะรักษาdifenbachię
> วิธีการในการดูแลสนามหญ้าของคุณในฤดูใบไม้ร่วงช่วงปลาย
> วิธีการซ่อนหน้าต่าง
> วิธีการทำเทียนจากผลไม้
> วิธีที่จะเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เก่า
> วิธีการทำหม้อของหน่อไม้ฝรั่ง