หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

สามเดือนของฉันลูกชายวัยมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารในขณะที่ผ่านก๊าซและร้องไห้ตึงอย่างน่ากลัวผมไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันrobić.pijeนมในกระเพาะอาหาร Bebilon ให้เขาถ้วยชา Hipp ย่อยอาหารช่วย แต่ก็ไม่ดีขึ้นเป็นปกติใน มัน. Maluca

สามเดือนของฉันลูกชายวัยมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารในขณะที่ผ่านก๊าซและร้องไห้ตึงอย่างน่ากลัวผมไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันrobić.pijeนมในกระเพาะอาหาร Bebilon ให้เขาถ้วยชา Hipp ย่อยอาหารช่วย แต่ก็ไม่ดีขึ้นเป็นปกติใน มัน. Maluca. วางทารกบนท้องของเขาและบ่อยครั้งแม้แต่สำหรับสักครู่และมีอธิบายอยู่แล้วเราขอแนะนำให้นวดเส้นผมของคุณใส่ท้องเด็กผ้าอ้อมและกระแสอบอุ่นtetrowąหัวเครื่องเป่าผมบนท้องเพื่อปลอบเด็กที่มีอากาศอบอุ่นจะช่วยให้อาการเจ็บหน้าท้องวางทารกบนท้องของเขาและบ่อยครั้งแม้แต่สำหรับสักครู่และมีอธิบายอยู่แล้วเราขอแนะนำให้นวดเส้นผมของคุณใส่ท้องเด็กผ้าอ้อมและกระแสอบอุ่นtetrowąหัวเครื่องเป่าผมบนท้องเพื่อปลอบเด็กที่มีอากาศอบอุ่นจะช่วยให้อาการเจ็บหน้าท้อง
> คลอดในน้ำ ข้อดีและข้อเสีย
> วิธีการจัดการกับอาการน้ำมูกไหลในเด็ก
> ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการและการรักษา
> มีความปลอดภัยให้นมลูกในขณะที่ตั้งครรภ์?
> ตามที่สามารถคำนวณได้เมื่อคุณมีวันที่อุดมสมบูรณ์ ?
> น้ำลายขึ้นในทารกหลังให้นมพยาบาล,, ผ่านทางจมูก -- ทำไมเด็ก bljucka
> วิธีที่จะรักษาความเย็นระหว่างการตั้งครรภ์
> ปฏิทินของการฉีดวัคซีน
> . ฉันได้ตั้งครรภ์ 9 เดือนเมื่อเร็ว ๆ นี้สี่พี่น้องของฉันต้องการให้ฉันจูบกับล้างแค้นเพิ่มขึ้นในหัวเข่าของฉันตีเข่าอาการปวดท้องเป็นใหญ่สวยก็เอาประมาณ 2 นาทีแล้วหายไป.
> วิธีที่จะใช้จ่ายทารกวันหยุดของคุณความคิดใด ๆ
> วิธีการให้เด็กเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
> ลูกชายของฉันเกิดเป็นเวลาสามเดือนที่มีน้ำหนัก 4220 ตอนนี้น้ำหนักคำถาม 6500.mam ถูกเมื่อมันสามารถข้นนมก็อาจเพิ่มเทียมกรรมคือพวกเขา glodomorkiem บิต 150 ทุกสาม godziny.czy ให้เขามากขึ้น?
> ลูกชายของฉัน 2.5 เดือน, ง่วงนอนเล็กน้อยในช่วงวันที่สี่ครั้งหลังจากครึ่งชั่วโมง, ไม่ได้มากพอที่เด็กไม่ว่ามันควรจะเป็นสาเหตุสำหรับกังวล?
> เป็นเด็กออกมาเดินเล่นในเวลาใด?
> เตรียมความพร้อมการออกกำลังกายหรือสิ่งที่คุณสามารถลดหน้าท้องหลังคลอด 5 เดือนที่ผ่านมาฉันให้กำเนิดลูกคน
> . ฉันสามารถฉันตั้งครรภ์รับการฉีดวัคซีนสำหรับโรคหัดและโรคติดเชื้ออื่น ๆ ?
> ปวดท้องในสัปดาห์ที่ผ่านมา 37 ซึ่งอาจหมายถึงฉันเริ่มที่จะกังวลเกี่ยวกับมัน
> วิธีการจัดการกับอาการน้ำมูกไหลในเด็ก
> ท้องเสีย
> สัปดาห์การตั้งครรภ์โดย 21 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์, 22 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์และ 23 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์