หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

สามเดือนของฉันลูกชายวัยมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารในขณะที่ผ่านก๊าซและร้องไห้ตึงอย่างน่ากลัวผมไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันrobić.pijeนมในกระเพาะอาหาร Bebilon ให้เขาถ้วยชา Hipp ย่อยอาหารช่วย แต่ก็ไม่ดีขึ้นเป็นปกติใน มัน. Maluca

สามเดือนของฉันลูกชายวัยมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารในขณะที่ผ่านก๊าซและร้องไห้ตึงอย่างน่ากลัวผมไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันrobić.pijeนมในกระเพาะอาหาร Bebilon ให้เขาถ้วยชา Hipp ย่อยอาหารช่วย แต่ก็ไม่ดีขึ้นเป็นปกติใน มัน. Maluca. วางทารกบนท้องของเขาและบ่อยครั้งแม้แต่สำหรับสักครู่และมีอธิบายอยู่แล้วเราขอแนะนำให้นวดเส้นผมของคุณใส่ท้องเด็กผ้าอ้อมและกระแสอบอุ่นtetrowąหัวเครื่องเป่าผมบนท้องเพื่อปลอบเด็กที่มีอากาศอบอุ่นจะช่วยให้อาการเจ็บหน้าท้องวางทารกบนท้องของเขาและบ่อยครั้งแม้แต่สำหรับสักครู่และมีอธิบายอยู่แล้วเราขอแนะนำให้นวดเส้นผมของคุณใส่ท้องเด็กผ้าอ้อมและกระแสอบอุ่นtetrowąหัวเครื่องเป่าผมบนท้องเพื่อปลอบเด็กที่มีอากาศอบอุ่นจะช่วยให้อาการเจ็บหน้าท้อง
> สัปดาห์การตั้งครรภ์โดย 36 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์, 37 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์และ 38 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์ -- ระยะสำหรับการจัดส่ง
> พิธีการสำหรับการทดลองของเด็ก นิกายโรมันคาทอลิก
> แรกการสนทนา วิธีการวางแผนการยอมรับความสำเร็จของการสนทนา
> มันเป็นมารดาปกติท​​ี่ดื่มนมแม่ 2 เดือนเก่าอุณหภูมิร่างกาย 35.7 องศา
> เพื่อติดปากสำหรับเด็กที่ไปโรงเรียนอนุบาล
> เด็กสามารถลงทะเบียนเรียนในหนังสือเดินทางเพื่อข้ามชายแดนโดยไม่ต้องเด็ก?
> ดื่มระหว่างตั้งครรภ์
> อาการของการตั้งครรภ์มีอะไรบ้าง
> ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการและการรักษา
> ทั้งหมดเกี่ยวกับการปฏิสนธิในหลอดทดลอง
> วิธีที่จะรักษาความเย็นระหว่างการตั้งครรภ์
> สายให้อาหารสำหรับเด็กคือ 6 เดือน
> ปวดท้องในสัปดาห์ที่ผ่านมา 37 ซึ่งอาจหมายถึงฉันเริ่มที่จะกังวลเกี่ยวกับมัน
> บุหรี่ในระหว่างตั้งครรภ์
> บ่อยทารกควรกิน
> มีความปลอดภัยให้นมลูกในขณะที่ตั้งครรภ์?
> วิธีการวินิจฉัยผู้ป่วยสมาธิสั้นในเด็ก
> สิ่งที่เด็กผิว natlusci ที่สุดมะกอก
> การตั้งครรภ์โดยสัปดาห์ 27 สัปดาห์ สัปดาห์ที่ 28 การตั้งครรภ์ และสัปดาห์ที่ 29 ของการตั้งครรภ์ สัปดาห์ของการตั้งครรภ์ -- ไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์
> 2.5 เดือนบุตรชายของฉันมักจะสะท้อนให้เห็นถึงก๊าซในฐานะประธานร้องไห้และสิงหาคมที่ฉันสามารถให้เขาบรรเทาหรือต้องการสิ่งที่จะให้บริการเพื่อเพิ่มในกระเพาะอาหาร Bebilon มัน