หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

ฟันน้ำนม วิธีการดูแลของพวกเขา

ฟันน้ำนมb
ถึง 6 เดือน / b
u โค้ง edentulous เพื่อทำความสะอาด / u กอซเหลี่ยมหรือแช่แช่ความงามของดอกคาโมไมล์หรือปัญญาชนครั้งในช่วงเวลานี้ควรที่จะไป u กับบุตรหลานของท่านเข้าเยี่ยมชมครั้งแรกทันตแพทย์ / u เช่นฟันเริ่มปะทุ - แพทย์ของคุณจะแนะนำให้คุณวิธีการดำเนินการแล้วกับเด็ก / ul
b 6 -24 เดือนของอายุ / b
นี้เป็นช่วงที่ฟันน้ำนมปรากฏอาจพิสูจน์ที่มีประโยชน์ u ยางกัด / u -. ก็ควรจะเก็บไว้ในตู้เย็น - ผ่อนคลายอาการปวดริมทะเลเจล / u, ลดไข้และ u / u, ควรได้รับการดูแลเพื่อให้มั่นใจว่าบุตรหลานของท่านไม่ได้ใช้ในส่วนที่เกิน u จุก / u, u ไม่ดูดนิ้ว / u หรือภาษาเพราะมันนำไปสู่​​การกัดที่ไม่เหมาะสม ฟันควรแปรงยาสีฟันริมทะเลโดยไม่ต้องฟลูออไร / u, แปรงควรมีซุปเปอร์อ่อน - u อ่อนสุด / u -. ควรจะมีการเปลี่ยนแปลงทุกสองเดือน / ul เธ b 2-6 ปี / b
ควรจะยุติได้อย่างสมบูรณ์ u ประนีประนอม; / u ตรวจสอบสภาพของฟันที่ทันตแพทย์ดูแลริมทะเลขัดและการปิดผนึกฟัน / u, u แนะนำเล็กน้อยของยาสีฟัน / u และเรามั่นใจว่าเด็กที่ฟันszczotkowałoริมทะเลอย่างน้อยสามครั้งต่อวัน / u: / ul
u ผู้ปกครองควรมาพร้อมกับแปรงสำหรับเด็กที่ฟันของพวกเขา ปี ok.8-10 / u b
ตั้งแต่อายุ 6 / b เด็ก
ควรแปรงฟันของคุณ u ยาสีฟันพิเศษที่มีฟลูออไรสำหรับเด็ก / u - ที่สำคัญไม่ได้ที่จะวางผู้ใหญ่เพราะมันสามารถนำไปสู่​​การให้ยาเกินขนาดของฟลูออไร - แปรงสีฟันสามารถเปลี่ยนเป็น u อ่อน / u ความแข็งปานกลางหรือ u / u, u คุ้นเคยเปี่ยม / u, เด็กอยู่ในวัยเรียน, การเปลี่ยนแปลงในฟันเพราะในเวลาที่เราควรพบทันตแพทย์เป็นประจำ - u เข้าชมทุก 3 เดือน / u -; u ยังไปจัดฟัน / u เพื่อ ในช่วงเวลาหลังจากการปรากฏตัวของฟันแท้ที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขความผิดปกติ; / ul
b อาหารที่เหมาะสม / b
เมื่อเราพูดถึงวิธีการดูแลฟันของคุณเราไม่สามารถลืม นอกจากอาหารที่เหมาะสมก็ควรจะต่ำในขนม u / u เราต้องจำไว้ว่าสิ่งนี้มีส่วนเกี่ยวข้องส่วนใหญ่. ผลไม้และผัก
นมและผลิตภัณฑ์นม, เนื้อ, ปลา, ไข่, ถั่ว, น้ำมันพืช, เนย, น้ำยังคง. / ul
> วิธีที่จะยกเด็กที่ไม่มีพ่อ
> วิธีที่จะยกเด็กที่ไม่มีพ่อ
> การตั้งครรภ์โดยสัปดาห์ 27 สัปดาห์ สัปดาห์ที่ 28 การตั้งครรภ์ และสัปดาห์ที่ 29 ของการตั้งครรภ์ สัปดาห์ของการตั้งครรภ์ -- ไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์
> การตั้งครรภ์ในช่วงปลายชีวิต สิ่งที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็ก
> วิธีการสอนเด็กของคุณการออกเสียง r
> อะไรคือข้อดีและข้อเสียของนมแม่?
> อะไรคือข้อดีและข้อเสียของนมแม่?
> วิธีการจัดการกับความเจริญของทารกสีแดง
> วิธีการหย่านมทันเด็กจากการใช้คำหยาบ
> วิธีที่จะจุดเหยื่อแครอท ?
> ที่อุณหภูมิของทารกอาบน้ำ
> ถ้าคุณสามารถให้หกเดือนสำหรับเด็กที่ต้องการและวิธีการเพื่อเตรียมความพร้อมหรือไม่
> ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการและการรักษา
> วิธีการอ่านร้อยละตาราง
> ลูกของปีหนึ่งที่เด็ก -- ทารกของ 13, 14 เดือนและเด็กจาก 15 เดือน
> วิธีที่จะหยุดเด็กจากเต้านม
> How Long ไม PREGNANCY 39 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์, 40 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์และ 41 และ 42 สัปดาห์การตั้งครรภ์ -- เวลาสำหรับการจัดส่ง
> วิธีการอย่างรวดเร็วและง่ายดายเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
> ถ้าคุณสามารถให้หกเดือนวุ้นลูกคืออะไร?
> สายให้อาหารสำหรับเด็กคือ 6 เดือน