หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

วิธีการแต่งตัวของเด็กและเด็กเดินเล่น ในช่วงฤดู​​หนาว, ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง

วิธีการแต่งตัวของเด็กและเด็กเดินเล่น. u
เสื้อผ้าสำหรับเด็กที่อายุน้อยที่สุดในการทำงานมากกว่าการนับการปรากฏตัวที่นี่คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวทารกแรกเกิดและทารกขึ้นอยู่กับฤดูกาล / u Walk
u ในฤดูใบไม้ผลิและ. ฤดูใบไม้ร่วง / u
ฤดูกาลนี้เป็นลักษณะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงดังนั้นการแต่งกายของทารกโค้งที่รู้จักกันดี - .. แล้วได้ง่ายขึ้นก็จะถูกลบออกหรือชั้นวางของเสื้อผ้าเมื่อบุตรหลานของคุณจะกลายเป็นร้อนเกินไปหรือเย็นเกินไปที่จะใส่ใจกับสัญญาณ ส่งเด็กหากไม่ได้พวกเขาจะพูดเช่น. ผ้าห่มskopywaćกับรถลากจูงหรือดึงเสื้อเสื้อยืดเมื่อเย็นหาทางที่จะใส่ลงในถุง
นอนเสื้อผ้าเด็กเป็นผ้าฝ้ายร่างกาย Ideal ถือผ้าอ้อม .. แต่ยังช่วยปกป้องกลับ สายรัดร่างกายและหน้าท้องอาจจะสั้นหรือแขนยาวที่ดีที่สุดที่จะมีการบั่นใหญ่ในหัวและลำตัวเป้าสามสแน็ปของเขาได้โดยไม่ต้องแขนจะต้องสันนิษฐานว่าตุ๊กตาและแขนสั้นหรือยาว ... -. เหมาะสมกับการเป็นอาหารเสริมที่pajacykówถุงเท้าผ้าฝ้ายที่มีแทรคเตอร์ที่เหมาะสม ดังนั้นมันจะไม่เลื่อนลงมาที่เท้าของเด็กในสภาพอากาศที่หนาวเย็นยังเป็นรองเท้าหนังนิ่มประโยชน์
ถ้ามันเย็นเราใส่อีกชั้นหนึ่งของเสื้อผ้าเด็ก .. หรือบีบอัดเสื้อยืด. เสื้อควรเป็นผ้าฝ้ายหรือผ้าขนสัตว์เป็นศีรษะของเด็กจะต้องอยู่ในที่เหมาะสม ความหนา - สอดคล้องกับอุณหภูมิ - หมวกผ้าฝ้ายและแขนเล็ก - ถุงมือ jednopalczaste ซึ่งเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเด็กที่เดินทางอยู่ในเก้าอี้ลึก, มือกับ jumpsuit ฟุตเครื่องดูดควันและเขาหรือตั้งค่าสำหรับการมีอิสระมากขึ้นในการเคลื่อนไหวคือ:. แจ็คเก็ตและกางเกง. ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงจะเริ่มต้นเดินป่าที่ดีที่สุดจำนวนตามที่มันคุ้มค่าที่จะนำถุงเท้าหรือpółśpioszki - kalesonki กับเท้าของพวกเขา. - ฤดูร้อน u เธ ... เดิน / u ฤดูร้อน
บุตรของท่านควรสวมใส่ บางเสื้อผ้าโปร่งสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ร้อนที่สุดที่คุณมีในใจหมวกที่มีหมวก - .. จะปกป้องผิวที่บอบบางจากรังสีหัวของอาทิตย์ถ้าอุณหภูมิเกิน 25 องศา C, ลูกของคุณเป็นเพียงร่างกายที่ดีและสำลีผ้าอ้อมซึ่งจะครอบคลุม สำหรับเด็กที่ได้รับต่ำกว่าเล็กน้อยเมื่อเหมาะ -. ในเวลาของปีนี้ -. เสื้อผ้าที่เรียกว่า Rampers, พาโนรามาของหุ่นกระบอก - เป็นอย่างมากที่ใช้งานง่ายและสนับสนุนอย่างเต็มที่ผ้าอ้อม
. u Walk วินเทอร์ / u
ที่มีประโยชน์สำหรับ วินเทอร์เดินไปที่อุ่นขึ้นเหมาะกับการดูดควัน - หนึ่งหรือสองชิ้น -. บนพื้นฐานของร่างกาย, แจ็คเก็ตและเหมาะสมกับที่เสื้อยืดหรือเสื้อสวมหัวในชุดถุงมือบังคับ jednopalczaste นี้และทารกหมวกสูญเสียความร้อนมากที่สุดผ่านหัวของคุณจึงเป็นหมวกสำคัญมาก - โอกาส .. ฝ้ายซึ่งจะช่วยให้เด็กด้วยความอบอุ่นและป้องกันไม่ให้ร้อนของหัวถ้าเครื่องดูดควันชุดที่ไม่มีหมวกผ้าฝ้ายควรจะมีหนึ่ง -.. ขนมันควรจะหาเด็กวัยหัดเดินในชุดśpiworkuอุ่นมันจะมีประโยชน์และที่อยู่ที่ด้านล่างของรถเข็น .
> ทำไมลูกของฉันมีอุจจาระสีเขียว 3 เดือน
> วิธีการจัดการกับอาการน้ำมูกไหลในเด็ก
> . ฉันสามารถฉันตั้งครรภ์รับการฉีดวัคซีนสำหรับโรคหัดและโรคติดเชื้ออื่น ๆ ?
> วิธีที่ดีพร้อมสำหรับการนำไปใช้
> วิธีการเพิ่มการผลิตนม
> เพื่อติดปากสำหรับเด็กที่ไปโรงเรียนอนุบาล
> ผมอายุ 15 ปีและทั้งหมดคือเพื่อน แต่ไปงานปาร์ตี้และฉันสามารถรับประกันสั่ง.?
> วิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับการคลอดบุตร
> สิ่งที่เด็กผิว natlusci ที่สุดมะกอก
> ทำไมเป็นเวลาสามเดือนลูกชายวัยขวดในขณะที่จะกลายเป็นกระสับกระส่ายร้องไห้และสิงหาคม prezy.dopiero ชอบโยกมาเบา ๆ เพื่อวาง
> วิธีที่จะไม่ยก mamisynka
> ลูกชายของฉันเกือบจะมากกว่าสี่miesiące.Jeszczeสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อผมจับเขาด้วยแขนถูกยกขึ้น siadu.Teraz ไม่ต้องการที่จะทำและถือขึ้นลาของเขาแทนgłowy.Czyปกตินี้?
> การตั้งครรภ์โดยสัปดาห์ที่ห้า, หกสัปดาห์ที่เจ็ดและแปด -- การเต้นของหัวใจครั้งแรก
> ขวามีอะไรกับผู้หญิงที่ทำงานในการตั้งครรภ์และระหว่างการให้นม
> ลูกชายของฉันมีอาการปวดมากในท้องของฉันให้เขา simplex Debridat SAB, เป็นเพียงเล็กน้อยดีกว่า แต่ไม่ได้เผยแพร่กรุณาให้คำแนะนำฉันมีปัญหาเดียวกัน ..
> SAB หยด Simplex หรือเข็มเป็นจริงที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขากล่าวบนเวที
> อาหารตังฟรีในเด็กทารก
> เมื่อลูกต้องการที่จะดูดเต้านมของแม่เขาเรียนรู้ที่จะนมจากขวดเพื่อทำสิ่งที่มารดาของเด็กดูดเต้านม?
> ? เป็นผ้าอ้อมเด็กหรือดีกว่า hugiss ผ้าอ้อม
> วิธีการที่จะพัฒนานิสัยการกินของเด็กที่เหมาะสม