หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

วิธีการแต่งตัวของเด็กและเด็กเดินเล่น ในช่วงฤดู​​หนาว, ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง

วิธีการแต่งตัวของเด็กและเด็กเดินเล่น. u
เสื้อผ้าสำหรับเด็กที่อายุน้อยที่สุดในการทำงานมากกว่าการนับการปรากฏตัวที่นี่คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวทารกแรกเกิดและทารกขึ้นอยู่กับฤดูกาล / u Walk
u ในฤดูใบไม้ผลิและ. ฤดูใบไม้ร่วง / u
ฤดูกาลนี้เป็นลักษณะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงดังนั้นการแต่งกายของทารกโค้งที่รู้จักกันดี - .. แล้วได้ง่ายขึ้นก็จะถูกลบออกหรือชั้นวางของเสื้อผ้าเมื่อบุตรหลานของคุณจะกลายเป็นร้อนเกินไปหรือเย็นเกินไปที่จะใส่ใจกับสัญญาณ ส่งเด็กหากไม่ได้พวกเขาจะพูดเช่น. ผ้าห่มskopywaćกับรถลากจูงหรือดึงเสื้อเสื้อยืดเมื่อเย็นหาทางที่จะใส่ลงในถุง
นอนเสื้อผ้าเด็กเป็นผ้าฝ้ายร่างกาย Ideal ถือผ้าอ้อม .. แต่ยังช่วยปกป้องกลับ สายรัดร่างกายและหน้าท้องอาจจะสั้นหรือแขนยาวที่ดีที่สุดที่จะมีการบั่นใหญ่ในหัวและลำตัวเป้าสามสแน็ปของเขาได้โดยไม่ต้องแขนจะต้องสันนิษฐานว่าตุ๊กตาและแขนสั้นหรือยาว ... -. เหมาะสมกับการเป็นอาหารเสริมที่pajacykówถุงเท้าผ้าฝ้ายที่มีแทรคเตอร์ที่เหมาะสม ดังนั้นมันจะไม่เลื่อนลงมาที่เท้าของเด็กในสภาพอากาศที่หนาวเย็นยังเป็นรองเท้าหนังนิ่มประโยชน์
ถ้ามันเย็นเราใส่อีกชั้นหนึ่งของเสื้อผ้าเด็ก .. หรือบีบอัดเสื้อยืด. เสื้อควรเป็นผ้าฝ้ายหรือผ้าขนสัตว์เป็นศีรษะของเด็กจะต้องอยู่ในที่เหมาะสม ความหนา - สอดคล้องกับอุณหภูมิ - หมวกผ้าฝ้ายและแขนเล็ก - ถุงมือ jednopalczaste ซึ่งเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเด็กที่เดินทางอยู่ในเก้าอี้ลึก, มือกับ jumpsuit ฟุตเครื่องดูดควันและเขาหรือตั้งค่าสำหรับการมีอิสระมากขึ้นในการเคลื่อนไหวคือ:. แจ็คเก็ตและกางเกง. ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงจะเริ่มต้นเดินป่าที่ดีที่สุดจำนวนตามที่มันคุ้มค่าที่จะนำถุงเท้าหรือpółśpioszki - kalesonki กับเท้าของพวกเขา. - ฤดูร้อน u เธ ... เดิน / u ฤดูร้อน
บุตรของท่านควรสวมใส่ บางเสื้อผ้าโปร่งสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ร้อนที่สุดที่คุณมีในใจหมวกที่มีหมวก - .. จะปกป้องผิวที่บอบบางจากรังสีหัวของอาทิตย์ถ้าอุณหภูมิเกิน 25 องศา C, ลูกของคุณเป็นเพียงร่างกายที่ดีและสำลีผ้าอ้อมซึ่งจะครอบคลุม สำหรับเด็กที่ได้รับต่ำกว่าเล็กน้อยเมื่อเหมาะ -. ในเวลาของปีนี้ -. เสื้อผ้าที่เรียกว่า Rampers, พาโนรามาของหุ่นกระบอก - เป็นอย่างมากที่ใช้งานง่ายและสนับสนุนอย่างเต็มที่ผ้าอ้อม
. u Walk วินเทอร์ / u
ที่มีประโยชน์สำหรับ วินเทอร์เดินไปที่อุ่นขึ้นเหมาะกับการดูดควัน - หนึ่งหรือสองชิ้น -. บนพื้นฐานของร่างกาย, แจ็คเก็ตและเหมาะสมกับที่เสื้อยืดหรือเสื้อสวมหัวในชุดถุงมือบังคับ jednopalczaste นี้และทารกหมวกสูญเสียความร้อนมากที่สุดผ่านหัวของคุณจึงเป็นหมวกสำคัญมาก - โอกาส .. ฝ้ายซึ่งจะช่วยให้เด็กด้วยความอบอุ่นและป้องกันไม่ให้ร้อนของหัวถ้าเครื่องดูดควันชุดที่ไม่มีหมวกผ้าฝ้ายควรจะมีหนึ่ง -.. ขนมันควรจะหาเด็กวัยหัดเดินในชุดśpiworkuอุ่นมันจะมีประโยชน์และที่อยู่ที่ด้านล่างของรถเข็น .
> ลูกชายของฉัน 2.5 เดือน, ง่วงนอนเล็กน้อยในช่วงวันที่สี่ครั้งหลังจากครึ่งชั่วโมง, ไม่ได้มากพอที่เด็กไม่ว่ามันควรจะเป็นสาเหตุสำหรับกังวล?
> อาหารตังฟรีในเด็กทารก
> สะดือในทารกเด็กทารก -- เมื่อเสียปุ่มท้องว่ายน้ำและทารกแรกเกิด -- ตอสะดือ
> .. สนุกบนชายหาดที่มีลูกของฉัน
> น้ำซีสต์รังไข่การรักษาซีสต์รังไข่และความเจ็บปวดในรังไข่
> วิธีการดำเนินการทดสอบการตั้งครรภ์
> วิธีการที่จะรับรู้ในเด็ก Dyslexia
> 1.5 เดือนของฉันลูกสาววัยไม่สามารถwypróżnić ทำไม
> คุณต้องการ 2 เดือนของทารกนอนอยู่บนท้องของเธอไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้หัวของเธอ?
> วิธีการที่จะเป็นยายที่ดี
> ทารกพัฒนาต่อเดือน -- เด็ก 3 เดือน 4 เดือนและ 5 เดือน
> 3 เดือนเก่าเมื่อเธอมีกองเมือกสีเขียวและจุดด่างดำ
> การตั้งครรภ์โดยสัปดาห์ที่ห้า, หกสัปดาห์ที่เจ็ดและแปด -- การเต้นของหัวใจครั้งแรก
> วิธีการสอนเด็กของคุณเพื่อการฝึกอบรมไม่เต็มเต็ง ไม่เต็มเต็ง
> ฟันน้ำนม วิธีการดูแลของพวกเขา
> อะไรไม่ได้หมายความว่าลูกสาว 1 เดือนเก่าของฉันในเดือนสิงหาคม bezprzerwy ดัด
> คุณไม่ควรกินในระหว่างการตั้งครรภ์
> โรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มันคืออะไร?
> เด็กสามารถลงทะเบียนเรียนในหนังสือเดินทางเพื่อข้ามชายแดนโดยไม่ต้องเด็ก?
> วิธีการดำเนินการทดสอบการตั้งครรภ์