หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

วิธีการแต่งตัวของเด็กและเด็กเดินเล่น ในช่วงฤดู​​หนาว, ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง

วิธีการแต่งตัวของเด็กและเด็กเดินเล่น. u
เสื้อผ้าสำหรับเด็กที่อายุน้อยที่สุดในการทำงานมากกว่าการนับการปรากฏตัวที่นี่คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวทารกแรกเกิดและทารกขึ้นอยู่กับฤดูกาล / u Walk
u ในฤดูใบไม้ผลิและ. ฤดูใบไม้ร่วง / u
ฤดูกาลนี้เป็นลักษณะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงดังนั้นการแต่งกายของทารกโค้งที่รู้จักกันดี - .. แล้วได้ง่ายขึ้นก็จะถูกลบออกหรือชั้นวางของเสื้อผ้าเมื่อบุตรหลานของคุณจะกลายเป็นร้อนเกินไปหรือเย็นเกินไปที่จะใส่ใจกับสัญญาณ ส่งเด็กหากไม่ได้พวกเขาจะพูดเช่น. ผ้าห่มskopywaćกับรถลากจูงหรือดึงเสื้อเสื้อยืดเมื่อเย็นหาทางที่จะใส่ลงในถุง
นอนเสื้อผ้าเด็กเป็นผ้าฝ้ายร่างกาย Ideal ถือผ้าอ้อม .. แต่ยังช่วยปกป้องกลับ สายรัดร่างกายและหน้าท้องอาจจะสั้นหรือแขนยาวที่ดีที่สุดที่จะมีการบั่นใหญ่ในหัวและลำตัวเป้าสามสแน็ปของเขาได้โดยไม่ต้องแขนจะต้องสันนิษฐานว่าตุ๊กตาและแขนสั้นหรือยาว ... -. เหมาะสมกับการเป็นอาหารเสริมที่pajacykówถุงเท้าผ้าฝ้ายที่มีแทรคเตอร์ที่เหมาะสม ดังนั้นมันจะไม่เลื่อนลงมาที่เท้าของเด็กในสภาพอากาศที่หนาวเย็นยังเป็นรองเท้าหนังนิ่มประโยชน์
ถ้ามันเย็นเราใส่อีกชั้นหนึ่งของเสื้อผ้าเด็ก .. หรือบีบอัดเสื้อยืด. เสื้อควรเป็นผ้าฝ้ายหรือผ้าขนสัตว์เป็นศีรษะของเด็กจะต้องอยู่ในที่เหมาะสม ความหนา - สอดคล้องกับอุณหภูมิ - หมวกผ้าฝ้ายและแขนเล็ก - ถุงมือ jednopalczaste ซึ่งเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเด็กที่เดินทางอยู่ในเก้าอี้ลึก, มือกับ jumpsuit ฟุตเครื่องดูดควันและเขาหรือตั้งค่าสำหรับการมีอิสระมากขึ้นในการเคลื่อนไหวคือ:. แจ็คเก็ตและกางเกง. ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงจะเริ่มต้นเดินป่าที่ดีที่สุดจำนวนตามที่มันคุ้มค่าที่จะนำถุงเท้าหรือpółśpioszki - kalesonki กับเท้าของพวกเขา. - ฤดูร้อน u เธ ... เดิน / u ฤดูร้อน
บุตรของท่านควรสวมใส่ บางเสื้อผ้าโปร่งสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ร้อนที่สุดที่คุณมีในใจหมวกที่มีหมวก - .. จะปกป้องผิวที่บอบบางจากรังสีหัวของอาทิตย์ถ้าอุณหภูมิเกิน 25 องศา C, ลูกของคุณเป็นเพียงร่างกายที่ดีและสำลีผ้าอ้อมซึ่งจะครอบคลุม สำหรับเด็กที่ได้รับต่ำกว่าเล็กน้อยเมื่อเหมาะ -. ในเวลาของปีนี้ -. เสื้อผ้าที่เรียกว่า Rampers, พาโนรามาของหุ่นกระบอก - เป็นอย่างมากที่ใช้งานง่ายและสนับสนุนอย่างเต็มที่ผ้าอ้อม
. u Walk วินเทอร์ / u
ที่มีประโยชน์สำหรับ วินเทอร์เดินไปที่อุ่นขึ้นเหมาะกับการดูดควัน - หนึ่งหรือสองชิ้น -. บนพื้นฐานของร่างกาย, แจ็คเก็ตและเหมาะสมกับที่เสื้อยืดหรือเสื้อสวมหัวในชุดถุงมือบังคับ jednopalczaste นี้และทารกหมวกสูญเสียความร้อนมากที่สุดผ่านหัวของคุณจึงเป็นหมวกสำคัญมาก - โอกาส .. ฝ้ายซึ่งจะช่วยให้เด็กด้วยความอบอุ่นและป้องกันไม่ให้ร้อนของหัวถ้าเครื่องดูดควันชุดที่ไม่มีหมวกผ้าฝ้ายควรจะมีหนึ่ง -.. ขนมันควรจะหาเด็กวัยหัดเดินในชุดśpiworkuอุ่นมันจะมีประโยชน์และที่อยู่ที่ด้านล่างของรถเข็น .
> ขวามีอะไรกับผู้หญิงที่ทำงานในการตั้งครรภ์และระหว่างการให้นม
> ปฏิทินการตั้งครรภ์ วิธีการพัฒนาการตั้งครรภ์ของคุณ
> ปฏิทินของการฉีดวัคซีน
> วิธีการตกแต่งห้องของเด็ก
> วิธีการคำนวณวันเดือนปีเกิดจากวันที่ความคิด
> วิธีที่จะซื้อให้บุตรของท่านของเล่นที่ปลอดภัย
> วัยรุ่น วิธีที่จะบอกพ่อแม่ของฉันที่ฉันได้ตั้งครรภ์
> อะไรกรุ๊ปเลือดที่สามารถมีลูกขึ้นอยู่กับกลุ่มเลือดของพ่อแม่?
> วิธีที่จะเริ่มต้นของแข็ง |? ครอบครัว
> เงินค่าขนมของเด็ก เท่าใดและเมื่อคุณเริ่มให้เงินค่าขนม
> มันปกติเมื่อลูกน้อยของคุณเป็นสี่เดือนที่ไม่ได้เซ่อบางครั้งยากและแห้งเป็นเลี้ยงลูกด้วยนมและกินอาหารน่าน HA1
> วิธีการเพื่อให้แน่ใจว่ามีระเบียงด้านหน้าของเด็ก
> . ฉันได้ตั้งครรภ์ 9 เดือนเมื่อเร็ว ๆ นี้สี่พี่น้องของฉันต้องการให้ฉันจูบกับล้างแค้นเพิ่มขึ้นในหัวเข่าของฉันตีเข่าอาการปวดท้องเป็นใหญ่สวยก็เอาประมาณ 2 นาทีแล้วหายไป.
> . สร้างปริศนาให้เด็ก ๆ
> การตั้งครรภ์ผ่านสัปดาห์ที่ 24 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์, 25 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์และ 26 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์
> การทดสอบการตั้งครรภ์
> รับชมรายการทีวีสำหรับเด็ก
> วิธีการเพิ่มการผลิตนม
> ผลไม้ที่ในการตั้งครรภ์ซึ่งในสัปดาห์ที่จะเห็นผลของการเคลื่อนไหวแรกของทารก
> อาหารทารก 2 เดือนและไม่ได้กินหรือดื่มอะไรกับผลิตภัณฑ์นมเพื่อให้เด็กไม่ได้มีอาการแพ้หรือคุณไม่สามารถดื่มนมแพะหรือไม่ว่ามันจะทำให้มีความรู้สึกของเด็ก.?