หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการและการรักษา

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด. เกิด u
ของเด็กที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิตของผู้หญิงที่มักจะก่อให้เกิดความพยายามที่นกของคุณแม่มีความแข็งแรงหรือไม่จะต้องจัดการกับเด็กของคุณเองไปยังรัฐที่ว่าไม่หยุดเป็นเวลานานก็สามารถ. ภาวะซึมเศร้าหลังคลอดจะมี / u
b เด็กบลูส์และภาวะซึมเศร้าหลังคลอด / b สำหรับผู้หญิงจำนวนมากหลังคลอดคุณสามารถดูสถานะของอารมณ์ซึมเศร้า. - ยาแผนปัจจุบันที่ไม่เสพติดและปลอดภัยสำหรับการพยาบาลมารดา ผลดีสามารถทำได้ด้วยไฟฟ้าจิตบำบัดบำบัดหรือ psychodynamic จำนวนของเมืองโปแลนด์ทำกลุ่มสนับสนุนริมทะเล / u สำหรับผู้หญิงดิ้นรนกับภาวะซึมเศร้าหลังคลอด เพื่อที่คุณจะสามารถตอบสนองความ moms อื่น ๆ ที่มีปัญหาคล้าย ๆ กันและแบ่งปันประสบการณ์ เกี่ยวกับกลุ่มนี้ควรถามนักจิตวิทยาจิตแพทย์หรือ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น
รักษาภาวะซึมเศร้าหลังคลอดคือการไปพบแพทย์ครอบครัวของพวกเขาที่จะให้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ การนัดหมายกับจิตแพทย์, คุณไม่จำเป็นต้องอ้างอิงความช่วยเหลือในด้านการบริการสุขภาพจิตสำหรับผู้ประกันตนมีอิสระ
ยังเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะช่วย u ต่อไป / u - โดยไม่มีผู้หญิงคนนี้ยากที่จะจัดการกับสถานการณ์ใหม่ ในช่วงเวลานี้ล้อมรอบด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษถึงแม้ว่าพวกเขาไม่ได้ถาม วิธีการรักษาที่ดีสำหรับการปรับปรุงอารมณ์ของคุณอาจเป็นวิธีง่ายๆในการทำผมหรือช่างเสริมสวยหรือที่ศูนย์การค้า
u ผู้หญิงบางคนจะกลัวที่จะรับการรักษาทางจิตเวชและจิตบำบัดคิดว่าศาลถูกลิดรอนสิทธิของพวกเขาโดยผู้ปกครองหรือถือว่าไม่สำคัญ ไม่มีอะไรสามารถเพิ่มเติมจากความจริง! ภาวะซึมเศร้าได้รับการรักษาเป็นผู้ปกครองดูแลเดียวสำหรับเด็กของพวกเขาและรับทราบความรับผิดชอบของแม่
> ผลไม้ที่ในการตั้งครรภ์ซึ่งในสัปดาห์ที่จะเห็นผลของการเคลื่อนไหวแรกของทารก
> วิธีการจัดระเบียบงานรื่นเริงสำหรับเด็ก
> วิธีที่จะเริ่มต้นของแข็ง |? ครอบครัว
> ถ้าคุณสามารถให้หกเดือนวุ้นลูกคืออะไร?
> วิธีการสอนเด็กของคุณแปรงฟัน
> วิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ สำหรับผู้ชาย
> คุณตั้งครรภ์คุณสามารถมีเพศสัมพันธ์?
> วิธีการที่จะเป็นยายที่ดี
> จะทำอย่างไรเมื่อเด็กจานร้อน oparzy ซึ่งจะเป็นมาตรการที่ดีที่สุดสำหรับการเผาไหม้
> วิธีการให้นมลูก |? ครอบครัว
> จากเมื่อเราอาบน้ำสำหรับเด็กที่อยู่ในอ่างอาบน้ำ?
> วิธีการสอนบุตรหลานของท่านที่จะใช้ไม่เต็มเต็ง
> วิธีการรับรู้ภาวะซึมเศร้าเล็กน้อย
> วิธีการอย่างรวดเร็วและง่ายดายเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
> พิธีการสำหรับการทดลองของเด็ก นิกายโรมันคาทอลิก
> วิธีที่จะรักษาความเย็นระหว่างการตั้งครรภ์
> วิธีการจัดการกับอาการน้ำมูกไหลในเด็ก
> 2.5 เดือนบุตรชายของฉันมักจะสะท้อนให้เห็นถึงก๊าซในฐานะประธานร้องไห้และสิงหาคมที่ฉันสามารถให้เขาบรรเทาหรือต้องการสิ่งที่จะให้บริการเพื่อเพิ่มในกระเพาะอาหาร Bebilon มัน
> วิธีการดูแลผิวของทารกในช่วงอากาศร้อน
> อะไรคือข้อดีและข้อเสียของนมแม่?