หน้าแรก ประเภท ภาษา

ทารกและเด็ก

ดูแลเด็ก - ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสุขภาพและสุขอนามัยสำหรับทารกและเด็ก, เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, สุขภาพฟันและอาหารเด็ก

---------------------------------------------------------

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการและการรักษา

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด. เกิด u
ของเด็กที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิตของผู้หญิงที่มักจะก่อให้เกิดความพยายามที่นกของคุณแม่มีความแข็งแรงหรือไม่จะต้องจัดการกับเด็กของคุณเองไปยังรัฐที่ว่าไม่หยุดเป็นเวลานานก็สามารถ. ภาวะซึมเศร้าหลังคลอดจะมี / u
b เด็กบลูส์และภาวะซึมเศร้าหลังคลอด / b สำหรับผู้หญิงจำนวนมากหลังคลอดคุณสามารถดูสถานะของอารมณ์ซึมเศร้า. - ยาแผนปัจจุบันที่ไม่เสพติดและปลอดภัยสำหรับการพยาบาลมารดา ผลดีสามารถทำได้ด้วยไฟฟ้าจิตบำบัดบำบัดหรือ psychodynamic จำนวนของเมืองโปแลนด์ทำกลุ่มสนับสนุนริมทะเล / u สำหรับผู้หญิงดิ้นรนกับภาวะซึมเศร้าหลังคลอด เพื่อที่คุณจะสามารถตอบสนองความ moms อื่น ๆ ที่มีปัญหาคล้าย ๆ กันและแบ่งปันประสบการณ์ เกี่ยวกับกลุ่มนี้ควรถามนักจิตวิทยาจิตแพทย์หรือ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น
รักษาภาวะซึมเศร้าหลังคลอดคือการไปพบแพทย์ครอบครัวของพวกเขาที่จะให้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ การนัดหมายกับจิตแพทย์, คุณไม่จำเป็นต้องอ้างอิงความช่วยเหลือในด้านการบริการสุขภาพจิตสำหรับผู้ประกันตนมีอิสระ
ยังเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะช่วย u ต่อไป / u - โดยไม่มีผู้หญิงคนนี้ยากที่จะจัดการกับสถานการณ์ใหม่ ในช่วงเวลานี้ล้อมรอบด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษถึงแม้ว่าพวกเขาไม่ได้ถาม วิธีการรักษาที่ดีสำหรับการปรับปรุงอารมณ์ของคุณอาจเป็นวิธีง่ายๆในการทำผมหรือช่างเสริมสวยหรือที่ศูนย์การค้า
u ผู้หญิงบางคนจะกลัวที่จะรับการรักษาทางจิตเวชและจิตบำบัดคิดว่าศาลถูกลิดรอนสิทธิของพวกเขาโดยผู้ปกครองหรือถือว่าไม่สำคัญ ไม่มีอะไรสามารถเพิ่มเติมจากความจริง! ภาวะซึมเศร้าได้รับการรักษาเป็นผู้ปกครองดูแลเดียวสำหรับเด็กของพวกเขาและรับทราบความรับผิดชอบของแม่
> วิธีการเตรียมบุตรหลานของท่านสำหรับพี่น้อง
> .. สนุกบนชายหาดที่มีลูกของฉัน
> ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการและการรักษา
> วิธีที่จะบอกลูกของการหย่าร้าง
> อย่างไรและเมื่อใดที่จะบอกเจ้านายของคุณเกี่ยวกับการตั้งครรภ์?
> วันเกิดของเด็กที่บ้าน วิธีการจัดระเบียบ
> อาหารทารก 2 เดือนและไม่ได้กินหรือดื่มอะไรกับผลิตภัณฑ์นมเพื่อให้เด็กไม่ได้มีอาการแพ้หรือคุณไม่สามารถดื่มนมแพะหรือไม่ว่ามันจะทำให้มีความรู้สึกของเด็ก.?
> ขยายออกโดยผู้ปกครอง วันที่สิ่งที่คุณต้องใช้และจำนวนครั้งที่สามารถขยาย
> อะไรกรุ๊ปเลือดที่สามารถมีลูกขึ้นอยู่กับกลุ่มเลือดของพ่อแม่?
> การตั้งครรภ์และการออกกำลังกายการออกกำลังกายสำหรับหญิงตั้งครรภ์ที่ลูกและพิลาทิสสำหรับหญิงตั้งครรภ์
> สนุกกับการเรียน
> มีความปลอดภัยให้นมลูกในขณะที่ตั้งครรภ์?
> ปลอมที่มีประจำเดือนในอาการตั้งครรภ์และการตั้งครรภ์ -- วิธีการรับรู้การมีประจำเดือนที่เป็นเท็จ
> อาหารตังฟรีในเด็กทารก
> 1.5 เดือนของฉันลูกสาววัยไม่สามารถwypróżnić ทำไม
> วิธีการตรวจสอบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์
> เมื่อและวิธีการที่จะบอกเด็กที่เป็นบุตรบุญธรรม
> วัยรุ่น วิธีที่จะบอกพ่อแม่ของฉันที่ฉันได้ตั้งครรภ์
> พัฒนาการเด็กจากเดือนที่เดือน
> ? เป็นผ้าอ้อมเด็กหรือดีกว่า hugiss ผ้าอ้อม