หน้าแรก ประเภท ภาษา

อาหารและการปรุงอาหาร

คุณชอบที่ทำอาหารและเตรียมอาหารที่ดีหรือไม่ อาหารกลางวันเพื่อสุขภาพหรือพาสต้าความคิดสำหรับเค้กช็อคโกแลต, กาแฟ, ค็อกเทล ที่นี่สูตรสำหรับทุกอย่าง!

---------------------------------------------------------

วิธีการปรุงอาหารกาแฟไอริช กาแฟไอริช.

วิธีการปรุงอาหารกาแฟไอริชกาแฟไอร์แลนด์ - กาแฟไอริช - เครื่องดื่มร้อนของกาแฟที่มีการเพิ่มของส่วนผสมพิเศษ -.. วิสกี้ไอริชวิธีที่ดีในการอุ่นเครื่องสองกับดวงแก้วหรือ ให้ลอง อุ่น สำหรับตัวเอง. ทำไมไม่?
ใกล้ชิดกับวันของเซนต์แพทริกในไอร์แลนด์ซึ่งมีการเฉลิมฉลองประเพณีด้วยดนตรีอาหารและเครื่องดื่ม. สำหรับเราทุกคนที่จะไม่เข้าร่วมงานเทศกาลเกี่ยวกับ วันเซนต์แพทริกตามสูตรสำหรับกาแฟไอริช
กับบาร์สำหรับระยะทางสั้น ๆ ในใจย้ายไปยังดับลิน, กับกาแฟร้อนกับวิสกี้ ...
วิธีการปรุงอาหารกาแฟไอริช -. กาแฟไอริช - ส่วนผสม
ที่จำเป็นสำหรับสองกาแฟ.
- 4 ออนซ์กาแฟสำเร็จรูป - 1 ถ้วยครีมหวาน - ไข่ - วิสกี้ออนซ์ 1 1/2 - 2 ช้อนชาน้ำตาล / ul ก่อนปัดครีมใช้กระจกปริมาณกระจกโปร่งใส 3 ดล แว่นตาควรเล็กน้อยอุ่นเช่น. ที่พวกเขาไม่ได้รับน้ำแข็ง. เทลงในแก้ววิสกี้แต่ละแล้วเพิ่มช้อนชาของน้ำตาล. คนดี. สุดท้ายเทร้อน, กาแฟดำ, เกือบถึงชั้น. อย่างต่อเนื่องลงไปผัด น้ำตาลจะละลาย. จากข้างบนเทครีมไข่น้อยบนพื้นผิว. ไม่ผสมครีมในกาแฟเพราะไม่ได้มีวัตถุประสงค์ที่จะละลายในเครื่องดื่ม. กาแฟตกแต่งที่ต้องการเช่นเดียวกับช็อคโกแลตหรือ crumbs เมล็ดกาแฟ. ที่ยังคงเป็นไปได้ กาแฟไอริชของคุณจะเป็นเอสเพรสโซ SavetiKafa หรือกาแฟสำเร็จรูปปกติ -. กาแฟสำเร็จรูปเช่น -. ราดด้วยน้ำร้อนเป็นสิ่งสำคัญที่มีความแข็งแรงกาแฟดำและชัดเจนเลือกประเภทของตัวเองใครชอบที่จะเพิ่มกาแฟและ... นมเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่กี่หยดที่จะไม่เสียเครื่องดื่ม. ในสูตรเดิมที่จะยืนยันในการใช้สีเหลืองน้ำตาลไม่ขาวและแน่นอนฉันรู้ว่ามีน้ำตาลปกติ, กาแฟเป็นเลิศ. วิสกี้สำหรับกาแฟไอริชอาจไม่ได้เป็นเพียงแค่ .. ไอริชประเภทใดจะเป็นแบบที่ดีที่ทำด้วยวิสกี้ Bailey s เป็นรสชาติที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง UpozorenjaKako กาแฟไอริชมีจำนวนมากของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, umer เมื่อหนึ่งหรือสองของกาแฟอย่าหักโหมมัน. -.
> คาพาสต้า
> วิธีการทำความสะอาดและเตรียมความพร้อมการจัดเตรียมปลาหมึกและการทำความสะอาดปลาหมึกและ Lignjun
> วิธีปลาคาร์พในเยลลี่!
> การปรับปรุงพันธุ์ไม้ดอกเบญจมาศ KRIZANTEMA
> Orada ย่างไวต์ฟิชเธ
> . วิธีการทำค๊อกเทลเซ็กซ์บนชายหาด
> สูตรสำหรับพาสต้าโฮมเมด
> ตารางอีสเตอร์สูตรสำหรับอีสเตอร์

> วิธีการปรุงอาหารน้ำซุปไก่หรือไก่สูตรโฮมเมดซุป
> มะนาวปลูกส้ม, ส้มส้มและส้มโอ
> Neven FLOWER รักษาดาวเรือง
> ยัด DUCK วิธีการเตรียม
เป็ด

> สูตรแยมโรสฮิปสูตรแยมลูกพลัม, พลัมแคลอรี่แยม
> เค้กที่ไม่ได้อบคุกกี้เค้กฉบับย่อสูตรเค้กง่าย
> ดอกไม้ฤดูกาลที่จะปลูกดอกไม้
> ปลา PERCH บนผักที่เตรียม

> วิธีการสร้าง tortillas กับไก่, ผัก, ถั่วรมควันแฮมและเห็ดสูตรสำหรับ Burrito
> น้ำมันนวดน้ำมันลาเวนเดอร์
> เกาลัดสูตรเค้ก เตรียมเกาลัด
> วิธีการทำไอศครีม