หน้าแรก ประเภท ภาษา

กีฬาและนันทนาการ

อ่านเกี่ยวกับกีฬา - ฟุตบอลแฮนด์บอล, บาสเกตบอล, เล่นสกี - และทุกชนิดของการพักผ่อนหย่อนใจ - ว่ายน้ำ, เดิน, แอโรบิค, แผนของการออกกำลังกายพิลาทิสและผลประโยชน์

---------------------------------------------------------

. การฝึกอบรมสำหรับขา

. การฝึกอบรมสำหรับขาของคุณ
ถ้าคุณละเลยเท้าของคุณชะลอความคืบหน้าของส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมีแนวโน้มการเจริญเติบโตที่สมส่วน
ถ้าคุณละเลยเท้าของคุณชะลอความคืบหน้าของส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมีแนวโน้มการเจริญเติบโตตามสัดส่วนขาฝึกอบรมเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพควรมีพื้นฐานที่ดีสำหรับร่างกายแข็งแรงและเหล่านี้.. - ฟุตสำหรับการฝึกอบรม
มีจำนวนมากของการออกกำลังกายรวมกันขาสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการดำเนินการอย่างถูกต้องดี squats-ups อบอุ่นที่จุดเริ่มต้นของการปฏิบัติและการยืดที่จุดสิ้นสุด -.. ยืด kvardicepse, เอ็นร้อยหวาย, น่อง, สะโพกและหลัง . ร่างกายให้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพและคาร์โบไฮเดรต uglljenim, การหดตัวของไขมันเพื่อสุขภาพและความอุดมสมบูรณ์ของน้ำโปรแกรมการฝึก
1
โปรแกรม 8 สัปดาห์หนึ่งการฝึกอบรมต่อสัปดาห์เป็นเวลา 8 สัปดาห์ของการฝึกอบรมแบ่งในสัปดาห์หนึ่ง -... ที่สำคัญสำหรับกล้ามเนื้อ การกู้คืน - และทำซ้ำทุกครั้ง
1 ฝึกอบรม:.. ชุดอุ่นเครื่อง, 2 งานรับน้ำหนักสำหรับ 10-12Mon เที่ยว 1-2min กดขา
#
# 3/10.. -12 3/10-12 ขา
ขยายขดในขณะที่โกหก # 3/10 -12 ฝึกอบรม
2.. ปั๊มเข้มข้นขึ้นร้อนง่าย - 20Mon ต่อการออกกำลังกายและ 3 ชุดซุปเปอร์ Rest ระหว่างชุดของยุค 30. 1min-. ชุดของการอุ่นเครื่อง 2 ชุดทำงาน, น้ำหนักของ 10Mon. ขยายขา
# super-ตั้งกับขา
ขด # # 3/10-20 Deadlift
การแก้ไข 3 ข้อเข่าเสื่อม / 6-12 โปรแกรมการฝึก
2
1-2 สัปดาห์. เครื่องทำความร้อนและนามสกุลเท้า 20Mon ชุดแรก. kvardicepse และดิ้นไปที่ตำแหน่งสูงสุด. แบ่งและชุดที่สองที่มีน้ำหนักมากขึ้นสำหรับ 15Mon. เที่ยว 1-2min. ชุดที่สามน้ำหนักของ 10Mon. ทำ squats กับภาระสูง. ข้อศอก 10Mon ชุดแรก, วันหยุด, ชุดอื่น ๆ ที่มีน้ำหนักมากขึ้นสำหรับ 8Pzt, ชุดที่สามของน้ำหนักสำหรับ 6Mon. กับทิ่ม, หมอบหมอบและจาก 3x10pon Stride เดินขั้นตอนที่ 3 Series การกดปุ่มที่ด้านหน้าของเท้า -.. quadriceps - มากลับไปกดส้นเท้าของเขา - เข่าของกล้ามเนื้อ / เอ็น - มีน้ำหนักน้ำหนักที่สอดคล้องกัน 75S Rest บูตนิ้วมืออยู่ในท่านั่งและที่ขา 3x11pon... .. กด - กดขา - การจัดการแท็กยกส้นเท้าของคุณแล้วหายใจออก 3x 10-12Mon hamstrings สุดท้าย: 4 x10pon ยืนและโกหกหยิกขาหยุดไม่ยาวเกินไป deadlift การฝึกอบรม plete กับเท้าที่ถูกต้องและยืด!.... .. เธเธฝึกอบรมเพิ่มเติมของโครงการสัปดาห์ละครั้งพร้อมกับการฝึกอบรมปกติขาจังหวะที่รวดเร็วขนาดกลางหนึ่งชั่วโมงสำหรับการออกกำลังกายหมอบ ATG
เต็มเรียกลึก - ก้นที่ส้นเท้าสัปดาห์ที่สามที่จะใช้ในภาระ. จากการทำซ้ำชั่วคราว 10om. ลิตหมอบที่จะทำอย่างใดอย่างหนึ่งและเท้าอื่น ๆ และไปได้โดยไม่ต้องก้าวแบ่ง. มือที่ด้านหลังของหัวนิ้วมือ prepletani อย่างเต็มที่ที่จะตกเป็นซ้ำแต่ละ. ไม่ทำงานได้อย่างรวดเร็วเพราะความสมดุล. การรวมกันของก้าว . ขั้นตอนกลับมาและที่จะทำโดยน้ำหนักที่เพิ่มเท้าที่ใช้ในการขั้นตอนและขั้นตอนที่หากการออกกำลังกายที่ง่ายต่อการยกแพลตฟอร์มและไม่เพิ่มน้ำหนักใน deadlift -... ห่วงโซ่ สุดท้าย - ห่วงโซ่หลัง - ได้ถูกหมด และน้ำหนักที่มากขึ้นนำไปสู่​​การได้รับบาดเจ็บคุณสามารถเพิ่ม Sissy หมอบ, หมอบด้วยรูปแบบ
> เคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้นในโรงยิม
> .. เพียงสามนาที ของการออกกำลังกายสัปดาห์ลดความเสี่ยงของโรคเบาหวาน
> . การฝึกอบรมสำหรับร่างกายทั้งหมด
> การฝึกอบรมคาราเต้
> . การฝึกอบรมสำหรับขา
> การฝึกอบรมสำหรับ explosiveness
> การออกกำลังกายจันทร์ที่จำเป็นในการเผาผลาญแคลอรี่จากโรงเรียน
> .. เทคนิคไอคิโด
> วิธีการว่ายน้ำ breaststroke
> . แรงจูงใจในการฝึกอบรม
> วิธีการทำว่าว |? งานอดิเรกเกมส์
> .... การฝึกอบรมสำหรับท้องแบน
> . ทุกอย่างที่คุณทราบเกี่ยวกับการเล่นสกี
> แบบฝึกหัดสำหรับการลดน้ำหนัก
> . วิธีการเลือกศูนย์สุขภาพที่เหมาะสม
> .. วิธีการที่จะมีเอวที่เพรียวบาง
> . วิธีการคำนวณแคลอรี่การบริโภค ?
> สองเผาไหม้แคลอรี่ 000 วัน
> วิธีทำฟิตเนส Zumba?
> การออกกำลังกายขณะนั่ง