หน้าแรก ประเภท ภาษา

กีฬาและนันทนาการ

อ่านเกี่ยวกับกีฬา - ฟุตบอลแฮนด์บอล, บาสเกตบอล, เล่นสกี - และทุกชนิดของการพักผ่อนหย่อนใจ - ว่ายน้ำ, เดิน, แอโรบิค, แผนของการออกกำลังกายพิลาทิสและผลประโยชน์

---------------------------------------------------------

. เคนโด้ศิลปะการต่อสู้

. เคนโด้ศิลปะการต่อสู้เคนโด้
ไม่ได้เป็น แต่กีฬาที่ตกอยู่ในหมวดหมู่ของศิลปะการต่อสู้, เคนโด้และเป็นหนึ่งในหลายรูปแบบของ swordsmanship ญี่ปุ่นเคนโด้
ไม่ได้เป็นกีฬา แต่ตกอยู่ในประเภทของศิลปะการต่อสู้, เคนโด้และเป็นหนึ่งในหลายรูปแบบจากญี่ปุ่น swordsmanship. คำแท้จริงหมายถึงหี PUT, ทางของความจริงและความกล้าหาญความรู้ทางตัวเองและการทำให้บริสุทธิ์ถนนปฏิวัติ. การต่อสู้เริ่มต้นและสิ้นสุดด้วยความเคารพและน้อมกับฝ่ายตรงข้าม. หากคุณเคารพฝ่ายตรงข้ามและเคารพตัวเอง. br Kendoke
Kendoke - วิธีคือบุคคลที่เป็นธุระใน Kandy -. สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันอุปกรณ์นี้จะช่วยปกป้องศีรษะ, ลำคอ, ท้อง, ช่องท้องและแขนและชิ้นส่วนเหล่านี้ได้รับอนุญาตเท่านั้นโซนการให้คะแนนในวินัยนี้จะใช้. ดาบ Shinai สี่ไม้ไผ่ที่จัดขึ้นโดยสองมือแม้จะมี kendoke จัดขึ้นในมือทั้งสองข้างที่ Shinai. ช่วง
Kendoke ขั้นตอนที่เฉพาะเจาะจงของเลื่อนบนห้องพักชั้นที่ราบรื่นสำหรับการฝึกอบรม Dojo-. การฝึกเคนโด้ทั่วไปในคู่กับพันธมิตร, แต่ในการเริ่มต้นจนกว่าคุณจะได้เรียนรู้เทคนิคพื้นฐานและทัศนคติของการฝึกโดยปราศจากอุปกรณ์พันธมิตรและป้องกัน.
Kiai
ซึ่งแตกต่างจากกีฬาอื่น ๆ และศิลปะการต่อสู้และการฝึกอบรมเคนโด้คือมีเสียงดังมาก. นี้เป็นเพราะการใช้ kendoke kiai - ตะโกนดัง ๆ - เพื่อเป็นการแสดงจิตวิญญาณการต่อสู้ของเขาเมื่อพวกเขาโจมตีมันได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่า kiai ที่แข็งแกร่งทำให้เกิดการกระทำการป้องกันและการป้องกันสะท้อนของสมองที่เป็นเวลาปิดคลื่น T เรียกว่าที่ควบคุมกล้ามเนื้อและเวลาตอบสนองช้าบางโจมตี. ที่แข็งแกร่งและมุ่งเน้น kiai - อึไม่ธรรมดา - สาเหตุผลเช่นเดียวกับหมัดด้วยมือทั้งสองในหูซึ่งขณะนี้ฝ่ายตรงข้าม paralyzes ในขณะ
เคนโด้ยังพัฒนาสังเกตว่ามีความสำคัญยิ่งในงานศิลปะใด ๆ และชีวิตในทั่วไป. . พ้นใจจากความคิดของความคิดความแออัดไม่จำเป็นและภาระหนักที่ขัดขวางการกิจกรรมใด ๆ .
อย่างไรเคนโด้? รูปแบบวันนี้
ของทักษะ Kenda มาจาก kenjutsu, รูปแบบก่อนหน้านี้ของดาบต่อสู้ทักษะที่ถูกนำมาใช้โดย ซามูไรโบราณ. kenjutsu เป็นรูปแบบของการฟันดาบเป็นมากกว่า 1500 ปีก่อนที่จะฟันดาบสร้างในประเทศญี่ปุ่นไม่ได้รับการพัฒนาเป็นในแง่ของทักษะ. โลกปัจจุบัน
ของเคนโด้ปฏิบัติประมาณ 9 ล้านคนรวมทั้งเจ็ดล้านในประเทศญี่ปุ่นที่เคนโด้คือ นอกจากนี้เรายังสามารถฝึกอบรมและสร้าง reflexes ใหม่โดยการกระทำจะถูกทำซ้ำหลายครั้งจนกว่ามันจะกลายเป็นอัตโนมัติ ในขณะที่เราอย่างต่อเนื่องเตือนบาง synapses สมองกระตุ้น reflexes ใหม่จะได้รับ เพื่อพัฒนาสนองเหล่านี้ฝึกอบรมที่จำเป็น
1 - วิเคราะห์จุดอ่อนของการป้องกันของคุณในความต้องการของการปรับปรุง รายการรายชื่อของการโจมตีและจังหวะที่จะมุ่งเน้นที่การโจมตีและ reflexes การป้องกันตัวเอง การทำงานบนบางครั้งสะท้อน
2 - งานคู่กับโค้ชหรือผู้ร่วมงานและขอให้เขาช้าโจมตีการทำงาน โปรดทราบว่าคุณจำเป็นต้องให้ย้ายเพื่อป้องกันการโจมตีและการที่จะหลีกเลี่ยงได้ ป้องกันการโจมตีและจากนั้นได้เรียนรู้วิธีการทำเคาน์เตอร์โจมตี
3 - อย่างน้อย 15 นาทีที่จะอุทิศไปให้ odbarnite มากกว่าหนึ่งชนิดของการโจมตี สอบถามคู่ค้าในการเพิ่มความเร็วของการโจมตีในระหว่างการฝึกอบรม
4 - ชั้นเชิง samooodbrane เปลี่ยนหรือวิธีการของการโจมตี เริ่มช้าและเพิ่มความเข้มตามที่คุณก้าวหน้า ให้เวลา 15 นาทีทำงานเกี่ยวกับการโจมตีที่เฉพาะเจาะจงอย่างใดอย่างหนึ่ง
5 - ดำเนินการต่อนี้เป็นเวลาสี่โจมตีที่แตกต่างกัน พัฒนากลยุทธ์การป้องกันตัวเองสำหรับแต่ละของพวกเขา หลังจาก 15 นาทีไปที่หน้าทั้งการโจมตีขั้นตอนต่อมาและทำซ้ำสองครั้ง คุณจะสังเกตเห็นวิธีการที่ร่างกายของคุณจะจดจำการเคลื่อนไหวและตอบสนองได้เร็วขึ้น ดำเนินการต่อไปจนกว่าการดำเนินการฝึกจะไม่ได้โดยอัตโนมัติ
6 - เปลี่ยนคู่ซ้อมของคุณเพื่อเพิ่มความเร็วในการตอบสนองและตัวผมเองที่ใช้ในการตอบสนองต่อรูปแบบที่แตกต่างกันของการโจมตี ติดตามแผนการฝึกอบรมที่จะทำให้เวลาส่วนใหญ่ของ
7 - เข้าร่วมในชมรมศิลปะการต่อสู้ การทำงานกับมืออาชีพเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ที่เคาน์เตอร์โจมตีและเพิ่มความเร็วในการตอบสนองการต่อสู้
> . Situps สำหรับผู้หญิง
> แจ้งสัญญาณจราจรและคำสั่งซื้อ ประเภทของป้ายจราจร
> .. การฝึกอบรมหัวใจ
> วิธีทำฟิตเนส Zumba?
> .. วิธีการที่จะมีเอวที่เพรียวบาง
> ความหมายของป้ายสัญญาณจราจรเตือนและสัญญาณจราจรคำสั่งที่ชัดเจน
> สองเผาไหม้แคลอรี่ 000 วัน
> .. วิธีการดื่มเครื่องดื่มโปรตีน
> การฝึกอบรมสำหรับลูกหนู
> . วิธีการเลือกศูนย์สุขภาพที่เหมาะสม
> วิธีการเล่นแผนที่ที่ตั้งค่าและกฎของเกม ตั้งค่าบนอินเทอร์เน็ต
> .. วิธีการกินที่ดีกว่าสำหรับ Abs
> . แอโรบิกในน้ำ
> . แบบฝึกหัดสำหรับความยืดหยุ่น
> ... วิธีการเลือก Inline Skating
> การฝึกอบรมคาราเต้
> .. โปรแกรมอาร์มสตรองสำหรับดึง UPS
> . วิธีการฝึกนั่งที่โต๊ะ
> ..? วิธีการจะแข็งแกร่ง
> .. วิธีการทำ crunches ที่บ้าน