หน้าแรก ประเภท ภาษา

สุขภาพ

ปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพเช่นอาการของโรคภูมิแพ้ตระหนักถึงภาวะซึมเศร้า, การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังยาที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรน ทุกอย่างจากอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อสุขภาพ insurence

---------------------------------------------------------

วิธีการเป็นโรคเอดส์ |? สุขภาพ

วิธีการเป็นโรคเอดส์โรคเอดส์เอดส์ - เอดส์ - เป็นตัวย่อสำหรับอาการของการขาดภูมิคุ้มกันที่ได้มามันเป็นภาวะทางการแพทย์ที่เกิดจากไวรัสที่เรียกว่าเอชไอวี -. ไวรัสเอดส์ -. ร่างกายมนุษย์จากโรคปกป้องเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีหน้าที่คือการระบุและทำลาย จุลินทรีย์ที่เข้าสู่ร่างกาย. เหล่านี้เซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีบทบาทสำคัญในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย. เอชไอวีฆ่าหนึ่งชนิดของเซลล์เม็ดเลือดขาวและอ่อนตัวระบบภูมิคุ้มกัน. ซึ่งหมายความว่าผู้ที่มีเชื้อเอชไอวีประสบเช่นการอักเสบของปอดมากขึ้น ได้ง่ายกว่าคนที่มีสุขภาพและไม่สามารถกู้คืนได้ดี. เอชไอวีที่อาศัยอยู่ในเลือด. ไวรัสนี้จะเข้าสู่เซลล์เม็ดเลือดขาวทำซ้ำทำลายสถานีและทำซ้ำขั้นตอนเดียวกันในอื่น ๆ เซลล์เม็ดเลือดขาว.
สามารถแพร่กระจายโดยการสัมผัสทางเพศกับ คนที่ติดเชื้อด้วยตนเองหรือผ่านทางเข็มที่ถูกใช้โดยบุคคลที่ติดเชื้อมากขึ้นมักจะเป็นกรณีที่มีการติดยาเสพติด narkomasnskih. สามารถติดเชื้อเอชไอวีและได้รับการถ่ายเลือดที่ติดเชื้ออยู่แล้วด้วยโรคนี้ถึงแม้ว่าวันนี้มากที่สุดของเลือดที่บริจาคผ่านการตรวจเอชไอวี เอชไอวีจะไม่ถูกส่งโดยสูดอากาศเดียวกันกับผู้ติดเชื้อหรือสัมผัส
สามารถส่งถ่ายโอนและแนวตั้งคือจากแม่ไปสู่​​ทารกแรกเกิด -. ว่า transplacentally ก่อนคลอดในระหว่างการส่งมอบปริกำเนิดและเลี้ยงลูกด้วยนมหลังคลอดสำหรับทารก - นักวิจัยได้พัฒนา
การรักษาเช่น AZT - ยาต้านเอชไอวี -. ซึ่งจะช่วยชะลอการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโรคเอดส์แม้ว่าจะไม่รักษาก็เป็นไปได้เพื่อลดการแพร่กระจายของข้อมูลเอชไอวีและการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์กำลังทำงาน. ความขยันหมั่นเพียรที่จะหาวัคซีนเพื่อป้องกันมนุษย์จากเอชไอวี. ความเร็วที่ไ​​วรัสคูณและความสามารถของหัวหน้าการกลายพันธุ์ด้วยเหตุผลที่การแพร่ระบาดของโลกที่ไม่ได้เป็นปรับลด. โรคเอดส์ได้รับการค้นพบครั้งแรกในสหรัฐในปี 1981. ปี. ตั้งแต่นั้นมารายงาน ใน 187 ประเทศและเป็นเรื่องปกติมากขึ้นในประเทศยากจนกับการดูแลสุขภาพที่ไม่ดี.
> .. วิธีการใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์
>
> วิธีการออกกำลังกายการออกกำลังกายสมองการออกกำลังกายสมองสำหรับหน่วยความจำที่ดีกว่า
> ผุมัธยมศึกษาฟันผุในฟัน, การซ่อมฟัน
> อาหารสวนจตุจักร 1
> . อาหารที่ไม่แข็งแรงเป็นหนึ่งในสาเหตุของภาวะซึมเศร้าใน ผู้หญิง
> แป้ง Buckwheat
> วิธีที่จะผ่อนคลาย
> รักษาพลังงานชีวภาพ
> ชา Tahebo
> นุ่มผมด้วยน้ำมันมะพร้าว
> . วิธีการลดน้ำหนัก
> วิธีการกำจัดของเสีย การจำแนกประเภทของเสียและหมึกสี
> กฎระเบียบสำหรับการล้างพิษที่ประสบความสำเร็จ
> วิธีที่จะลดน้ำหนักในสัปดาห์ที่
> . แปลความหมายของความฝัน
> วิธีการเลิกสูบบุหรี่ |? สุขภาพ
> .. วิธีการทำสำหรับเด็ก
> วิธีการดูแลอย่างถูกต้องสำหรับฟันของคุณ หรือป้องกันโรคของฟันในผู้ใหญ่
> วิธีการในการดูแลสุขอนามัยที่ใกล้ชิด