หน้าแรก ประเภท ภาษา

สุขภาพ

ปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพเช่นอาการของโรคภูมิแพ้ตระหนักถึงภาวะซึมเศร้า, การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังยาที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรน ทุกอย่างจากอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อสุขภาพ insurence

---------------------------------------------------------

วิธีการเป็นโรคเอดส์ |? สุขภาพ

วิธีการเป็นโรคเอดส์โรคเอดส์เอดส์ - เอดส์ - เป็นตัวย่อสำหรับอาการของการขาดภูมิคุ้มกันที่ได้มามันเป็นภาวะทางการแพทย์ที่เกิดจากไวรัสที่เรียกว่าเอชไอวี -. ไวรัสเอดส์ -. ร่างกายมนุษย์จากโรคปกป้องเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีหน้าที่คือการระบุและทำลาย จุลินทรีย์ที่เข้าสู่ร่างกาย. เหล่านี้เซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีบทบาทสำคัญในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย. เอชไอวีฆ่าหนึ่งชนิดของเซลล์เม็ดเลือดขาวและอ่อนตัวระบบภูมิคุ้มกัน. ซึ่งหมายความว่าผู้ที่มีเชื้อเอชไอวีประสบเช่นการอักเสบของปอดมากขึ้น ได้ง่ายกว่าคนที่มีสุขภาพและไม่สามารถกู้คืนได้ดี. เอชไอวีที่อาศัยอยู่ในเลือด. ไวรัสนี้จะเข้าสู่เซลล์เม็ดเลือดขาวทำซ้ำทำลายสถานีและทำซ้ำขั้นตอนเดียวกันในอื่น ๆ เซลล์เม็ดเลือดขาว.
สามารถแพร่กระจายโดยการสัมผัสทางเพศกับ คนที่ติดเชื้อด้วยตนเองหรือผ่านทางเข็มที่ถูกใช้โดยบุคคลที่ติดเชื้อมากขึ้นมักจะเป็นกรณีที่มีการติดยาเสพติด narkomasnskih. สามารถติดเชื้อเอชไอวีและได้รับการถ่ายเลือดที่ติดเชื้ออยู่แล้วด้วยโรคนี้ถึงแม้ว่าวันนี้มากที่สุดของเลือดที่บริจาคผ่านการตรวจเอชไอวี เอชไอวีจะไม่ถูกส่งโดยสูดอากาศเดียวกันกับผู้ติดเชื้อหรือสัมผัส
สามารถส่งถ่ายโอนและแนวตั้งคือจากแม่ไปสู่​​ทารกแรกเกิด -. ว่า transplacentally ก่อนคลอดในระหว่างการส่งมอบปริกำเนิดและเลี้ยงลูกด้วยนมหลังคลอดสำหรับทารก - นักวิจัยได้พัฒนา
การรักษาเช่น AZT - ยาต้านเอชไอวี -. ซึ่งจะช่วยชะลอการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโรคเอดส์แม้ว่าจะไม่รักษาก็เป็นไปได้เพื่อลดการแพร่กระจายของข้อมูลเอชไอวีและการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์กำลังทำงาน. ความขยันหมั่นเพียรที่จะหาวัคซีนเพื่อป้องกันมนุษย์จากเอชไอวี. ความเร็วที่ไ​​วรัสคูณและความสามารถของหัวหน้าการกลายพันธุ์ด้วยเหตุผลที่การแพร่ระบาดของโลกที่ไม่ได้เป็นปรับลด. โรคเอดส์ได้รับการค้นพบครั้งแรกในสหรัฐในปี 1981. ปี. ตั้งแต่นั้นมารายงาน ใน 187 ประเทศและเป็นเรื่องปกติมากขึ้นในประเทศยากจนกับการดูแลสุขภาพที่ไม่ดี.
> วิธีการกำจัดขยะ หลักการพื้นฐานของการแยกขยะ
> นอนบนหลังของคุณ
> วิธีที่จะลบอุณหภูมิ
> วิธีการนวดเพื่อเตรียมความพร้อมพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ |? Relaxation
> ข้าวกล้อง
> วิธีที่จะลดน้ำหนักหลังคลอดบุตร
> . วิธีการใช้หล่อลื่น
> แคลเซียม
> โซเดียมไบคาร์บอเนตเป็นการรักษา -- การรักษาอิจฉาริษยา
> วิธีการที่จะรับรู้จังหวะ
> . หกเหตุผลที่จะดื่มกาแฟก่อนที่จะออกกำลังกาย
> . วิธีการเลือกแชมพูสระผม
> . ความดันโลหิตสูง
> วิธีการจะดีและปลอดภัยในการฟอกหนังอาทิตย์
> การออกกำลังกายการออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุที่ออกกำลังกายฟิตเนส, อายุเก่า
> ค็อกเทลวิตามิน
> วิธีการลดน้ำหนักการฝึกอบรมฝึกอบรมช่วง,
> วิธีการจัดการกับความเครียดในที่ทำงานและชีวิตส่วนตัว
> ย้ายไปยังสุขภาพ
> การทดสอบสำหรับโรคภูมิแพ้