หน้าแรก ประเภท ภาษา

ศิลปะ

สิ่งที่ประเภทของงานศิลปะและเรียนรู้ถึงความสำคัญของศิลปะในหมวดหมู่ของศิลปะ สุนทรียศาสตร์แบบดั้งเดิมหกชนิดที่แตกต่างกันของศิลปะภาพยนตร์และการ์ตูนขยายหน่วยงานแบบดั้งเดิมของศิลปะ เหล่านี้คือ: ดนตรีละครวรรณกรรมจิตรกรรมประติมากรรมสถาปัตยกรรมภาพยนตร์เต้นรำและแถบ

---------------------------------------------------------

โอเปร่าคืออะไร | Art? ?

อะไรคือโอเปร่า Kabaretist ฮันส์ Liberg กล่าวว่า โอเปร่าคือเมื่อมีคนถูกแทงด้วยมีดเริ่มที่จะร้องเพลงแทนการเรียกตำรวจฮันส์ Liberg Kabaretist กล่าวว่า โอเปร่าคือเมื่อมีคนถูกแทงด้วยมีดเริ่มที่จะร้องเพลงแทนการเรียกตำรวจ. นี่คือโอเปร่า แต่โอเปร่าและอื่น ๆ อีกมากมายโอเปร่าเป็นไปอย่างไม่น่าเชื่อมาก: ร้องเพลง, เป็นรายบุคคลหรือ! ในคณะนักร้องประสานเสียงพูดเล่นวงดนตรีที่เล่นนักร้องสนับสนุนและบางครั้งที่เขาเล่นกับตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงเรียนมีแม้กระทั่งเครื่องแต่งกาย, ฉาก, เวที ... |. |
น้อยที่สุดคือกรณีที่ในช่วง ความเจริญของโอเปร่าซึ่งเริ่มต้นด้วย Wolfgang Amadeus Mozart - 1756 ถึง 1791 -.. โอเปร่าของ Mozart สร้างค่าอมตะเช่นการแต่งงานของฟิกาโรในบทบาทที่นับของทั้งสองก่อนที่จะจัดงานแต่งงานเรื่องของเขากำลังรีบไปเกลี้ยกล่อมเล็ก แต่วิชาที่มีความฉลาดและไหวพริบและรู้วิธีที่จะปกป้องตัวเอง.
ดีผู้ชักชวนไปในทางผิด Don Giovanni ในตอนท้ายของอาชีพที่เขาต้องถูกลงโทษโดยการทำให้เขากลืนนรก. โอเปร่าแห่งนี้มีหนึ่งใน najzanosnijih บทบาทด้าน ในโอเปร่า ประวัติ:... หนึ่งคนรับใช้ Leporello, Don Giovanni ซึ่งต่อไปนี้การผจญภัยและให้ความเห็นเกี่ยวกับพวกเขา
Pied Piper เป็นที่รู้จักกันเป็นหลักเพราะของสมเด็จพระราชินีของ Aria กลางคืนเรื่องราวที่แตกต่างกว่าในละคร Mozart อื่น ๆ และที่นี่ในตอนท้ายชนะ ดี
อิตาเลียน Giuseppe Verdi -. 1813th ไป 1901 th -. ครอบงำของแม่แบบวรรณกรรมละครดังนั้นในหมู่คนอื่น ๆ ก็อตแลนด์โอเปร่าของเขาและ Othello จากบทละครของวิลเลียมเชคสเปียซึ่งในมันคือเรื่องจริงเกี่ยวกับชีวิตและความตายที่สอง. . อื่น ๆ มากที่รู้จักกันดีโอเปร่า Verdi เป็น Rigoletto และ La Traviata โอเปร่าVerđijeveยังคงเกี่ยวกับละครโอเปร่าของบ้านหลายคมชัด
ไปผู้เขียนกล่าวถึงก่อนหน้านี้ริชาร์ดวากเนอร์ -. librettos ผมเขียนตำราของเขา - 1813th ไป 1883. โอเปร่า - ละครที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอาจค้างคาว Johann Strauss - 1825 ถึง 1899 -, ชิ้นร่าเริงของโรงละครที่มีความสับสนมากมากจาก Champagne - ซึ่งเป็นเหตุผลที่ RA ¬เพื่อดำเนินการสำหรับวันขึ้นปีใหม่ - ถูกดำเนินการอย่างงดงามความสมานฉันท์ในตอนท้าย บทเป็นข้อความของโอเปร่า - พิมพ์มักจะเป็นรูปแบบหนังสือเล่มเล็ก ๆ - คำว่า บท คือจิ๋วของราศีตุลย์ - ใน หนังสือ ภาษาอิตาลี - ว่า หนังสือ วากเนอร์รู้สึกว่าคำพูดและการฟังเพลงของโอเปร่าจะต้องซึมซาบอย่างล้ำลึกและดังนั้นฉันจะต้องเป็นนักแต่งเพลงและกวี - จึงทำให้การทำงาน ของศิลปะ อาเรียเป็นนักร้องที่มีวรรคคลอเครื่องมือ Repertoire
- คำมาจากภาษาฝรั่งเศสและหมายถึง รายการ หรือ เว็บไซต์ มันอาจหมายถึงการรวมของทุกการกระทำที่เกี่ยวกับดนตรีนักดนตรีแต่ละคนดำเนินการเป็นระยะหรือในความหมายของ ชิ้นละคร หมายถึงชิ้นส่วนที่มีการเก็บไว้นานโปรแกรมในบางบ้านที่โอเปร่าและดังนั้นจึงเป็นไปทาบทามละครของเธอคือโอเปร่าวรรคเครื่องมือบทนำ . บ่อยครั้ง แต่ Overture อาจสังเกตเห็นรูปแบบดนตรีที่สำคัญบางอย่างของโอเปร่า: ทาบทามให้เราจึงนำเข้าสู่โรงละครโอเปร่า.
> Eugene Onegin ชายโดยไม่ต้อง
เป้าหมาย

> สุภาษิตของความหึงหวง
> งบบ้ารัก
> MARY JURIĆชีวประวัติ ZAGORKA และผลงานของเธ
> หมายเหตุจากใต้ดิน DOSTOJEVSKI Novella

> ใบเสนอราคา LATIN เกี่ยวกับความรัก, คำพูดที่มีชื่อเสียงจากหนังสือ
>
เนื้อหา Heidi

> BLACK แมวเรื่องราว Edgar Allan Poe เกี่ยวกับ
ชาย

> เนื้อหา Bambi LEKTIRA ของการทำงาน
> ต้องเดาของความรักและความหมายของความรัก
> ต้องเดาเกี่ยวกับคน
> วิธี Renaissance ได้รับผลกระทบโลก |? ศิลปะ
> ผู้ป่วย
เนื้อหา Moliere Imaginary

> ภาษิตเกี่ยวกับสุขภาพ
> หนังสือ Agatha Christie จากเรื่องสั้นนวนิยายและเรื่องสั้น
> ภาษิตลาติน
รัก

> คำพูดเพื่อนที่แท้จริง
> Sound Faulkner และรูปแบบของความโกรธ
นวนิยาย

> ชื่อเล่นจอห์น Gundulic และ
งานวรรณกรรม

> ข้อความ SMS TUŽNE