หน้าแรก ประเภท ภาษา

สัตว์เลี้ยงและสัตว์

สัตว์เลี้ยง - หมูสุนัขแมวนกแก้วเต่ากระต่ายตะเภา อ่านข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกอบรมสำหรับสุนัขรักษาสัตว์, สุนัขทรงผมแพ้เกี่ยวกับแมว

---------------------------------------------------------

จิ้งจกในลักษณะโครเอเชีย ของร่างกาย

จิ้งจกในโครเอเชียพบใน Papuk และลักษณะของร่างกายด้านบนjesljedećiของร่างกายเป็นสีน้ำตาลและอาจจะเป็นความงดงาม sivomaslinasta smetalnim และด้านข้างมีลายสีดำ.ค้นหา
zaskakavcima Park Nature Park, กลุ่มของนักชีววิทยาฮังการีคือการค้นพบiznenađenaneočekivanimค่อนข้างของสัตว์เลื้อยคลานขนาดเล็กหรือมากขึ้นโดยเฉพาะความคิดเห็นของเซนต์จอห์น, เล็กที่สุดจิ้งจกโครเอเชียไม่ค่อยยาวของมันกับหาง 13cm จะเติบโต. ในขณะที่ร่างกายของเขาเท่านั้นที่ยาวเพียง 2, 5-5 ซม.
. ในโครเอเชียได้เห็นจนถึงเฉพาะในบริเวณใกล้เคียงของFruškegore Ilok บนเนินเขาตามบันทึกลงวันที่กว่า 150 ปีและบางครั้งอาศัยอยู่napodručju Miholjac. อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการสูญเสียแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขาและ natravnjacima พื้นที่ป่าเปิดได้กลายเป็นหายากและชีววิทยาฮังการีรู้สึกประหลาดใจที่ตัวเลขพื้นที่iMališćaka Plush ภายในสวน Nature Park ของพวกเขา.
ยากที่จะmeđulišćemน่าทึ่งในการที่จะสามารถซ่อนได้อย่างรวดเร็ว เมื่อความอันตรายคุกคามเพราะ zarazliku จากญาติเพราะขาสั้นของพวกเขาช้ามาก. ด้านบน
ของร่างกายเป็นสีน้ำตาลและอาจจะเป็นความงดงาม sivomaslinasta smetalnim และด้านข้างมีลายสีดำ. อาหารเป็นvrstamačlankonožacaทั้งหมดแมลง แมงมุม ฯลฯ เธเธเธ
> นกผีสางเทวดา
> . คืออะไร? lemming
> งูพิษ KOBRA ร้ายแรง
> สายพันธุ์ชิห์สุ
> ชนิด CAT แมวสัญลักษณ์ อุบัติเหตุ BLACK
> Cancar ลักษณะสามัญ ของร่างกาย
> ปลาโลมาและการเรียนรู้ Delfini
> การเพาะพันธุ์นกแก้ว
> . วิธีการเลือกแมว
> วิธีการฝึกสุนัข
> สุนัขน้ำสเปน
> สุนัข SHI Tzu, ความหมาย ชื่อ
> ปลาทูน่ามลพิษ และการประมง
> ลิง ลิง
> Doberman การฝึกอบรม
> สุนัขสมาร์ท แมวสมาร์ท
> กระต่ายเป็นสัตว์เลี้ยง
> setter ภาษาอังกฤษที่ทำงาน สุนัข
> .. วิธีการทำพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ
> วิธี psamine ชื่อบุคคล |? สัตว์เลี้ยง