หน้าแรก ประเภท ภาษา

ประวัติศาสตร์และภูมิศาสตร์

คุณสามารถเรียนรู้จากประวัติศาสตร์และอ่านเกี่ยวกับภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์ของโลก ประวัติศาสตร์ของกรุงโรม, ยุโรป, อเมริกา, เอเชีย

---------------------------------------------------------

ต้นกำเนิดของวิวัฒนาการ MAN

นักวิทยาศาสตร์ได้พบรูปแบบใหม่ของไดโนเสาร์บินที่ bimogao ยืนยันทฤษฎีวิวัฒนาการและการแก้ปัญหาการพัฒนา skokovitoj misterijbrzog ของผู้คนและต้นกำเนิดของมนุษย์หลังจากยุคน้ำแข็งนักวิทยาศาสตร์ได้พบ
vrstuletećegไดโนเสาร์ใหม่ที่สามารถยืนยันทฤษฎีของ skokovitojevoluciji และไขปริศนาของการพัฒนาอย่างรวดเร็วของผู้คนหลังยุคน้ำแข็ง
ซากโครงกระดูก 20 ถูกค้นพบในปีนี้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน. ประเภท apripadali ขนพองสยองขวัญของเครื่องบินรบว่าหลังจากที่ชาร์ลส์ modularis Darwinunazvana Darwinopterus. Darwinopterus
เป็นživioprijeบาง 160 ล้านปีที่ผ่านมาเป็นเวลานาน 60 นิ้ว, ระอาdrugimletećimสัตว์เลื้อยคลานและมีฟันที่ยาว 15 นิ้วซึ่งพัก spoils เนื้อ sasvojeg นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่า
daDarwinopterus เติมหลุมขนาดใหญ่ในวิวัฒนาการชั่วคราวของดั้งเดิมหางยาวstabluizmeđuพเตเรอแดกติล - ปู่ และรูปร่าง razvijenogkratkorepog ของไดโนเสาร์บิน - หลาน ผู้ที่ได้อาศัยอยู่ตั้งแต่ก่อนที่จะ urazdoblju 65-220000000 ปี. เขาได้พบčak130พเตเรอแดกติล สายพันธุ์ แต่พวกเขาทั้งหมดตอบสนองต่อหนึ่งในกลุ่มที่รู้จักกันdvijeveć. การค้นพบแสดงให้เห็นว่า
บางเหล่านี้ dijelovitijela บินไดโนเสาร์เช่นศีรษะและร่างกายมาก brzoevoluirali ในช่วงเวลาสั้น ๆ . นี้เป็นตรงกันข้ามกับทฤษฎีของดาร์วินuvriježenomnačeluตาม ซึ่งส่วนของร่างกายเล็ก ๆ เช่นpanđipostupnoวิวัฒนาการและยืนยันทฤษฎีของสิ่งที่เรียกว่า. modular evoluciji.Fosili ดังนั้นจึงอาจเปิดเผยวิธีเลี้ยงลูกด้วยนมและมนุษย์ผิดปกติ brzorazvijali หลังจากการสูญพันธุ์ของไดโนเสาร์. โรงเรียน
ศาสตราจารย์เดวิด Unwiniz มหาวิทยาลัยของพิพิธภัณฑ์การศึกษา กล่าวถึง Darwinopterus อาจจะเป็นหนึ่งในการค้นพบที่สำคัญที่สุดในการวิวัฒนาการของดาร์วิน odobjavljivanja หนังสือที่มีชื่อเสียงของ.
EvolucijaDarwinopterusa เป็นฉบับย่อที่มีจำนวนมากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบระยะเวลา kratkomvremenskom. ดูเหมือนว่ากลุ่ม karakteristikakoje ทั้งโครงสร้างที่สำคัญรูปร่างเช่น กะโหลกศีรษะลำคอหรือหางพัฒนาร่วมกัน ... ดูเหมือนว่าการคัดเลือกโดยธรรมชาติมีการเปลี่ยนแปลง cijelemodule และไม่เป็นปกติจะคาดว่าจะได้เพียงบางส่วนเท่านั้นฟันคุณสมบัติ poputoblika. เธเธ
> วิธีทำเรือดำน้ำแรก | ประวัติ?
> วิธียุโรปอาณานิคมแอฟริกา |? ประวัติศาสตร์
> วิธีการดูสุสานที่สวยงามที่สุดของโลก |? ประวัติศาสตร์
> นักดาราศาสตร์เผ่ามายา
> ต้นกำเนิดของวิวัฒนาการ MAN
> มาร์คแอนโทนีและคลีโอพัตราค๊อกเทลจากสารพิษและยาเสพติด
> การสื่อสารทางวาจาในการพูดคุย
> สนใจข้อมูลเกี่ยวกับความรู้สึก UNIVERSE ของกลิ่น
> รบของประวัติศาสตร์ Sisak
> ไฟปีหลุมดำ
> วิธีทำตำนานของแอตแลนติ | ตำนานและตำนาน?
> ชีวประวัติ Benito Mussolini
> ประวัติศาสตร์ของจีนคอมมิวนิสต์ระหว่างประเทศ
> มลพิษทางสิ่งแวดล้อมมังสวิรัติ
> หน่วยงานพื้นที่ 3D สสารมืด
> ปล้นตระกูลขุนนาง
> ฮิตเลอร์ของทฤษฎีสมรู้ร่วมคิดความตาย
> ที่ดิน ซากโบราณคดี
> วิทยุคลื่นไร้สายโทรเลข
> วิธีทำส้อม |? สิ่งประดิษฐ์