หน้าแรก ประเภท ภาษา

เดินทาง

เคล็ดลับและความคิดสำหรับการเดินทางสามารถพบได้ในหมวดหมู่การเดินทาง วิธีการเดินทางโดยเครื่องบิน, รถไฟ, รถบัส, นักเรียนเดินทางค่าใช้จ่ายการเดินทางโดยรถยนต์แพคเกจวันหยุดของครอบครัวและการประกันภัยการเดินทางราคาถูก

---------------------------------------------------------

ALASKA ท่องเที่ยวไปอลาสก้า

ท่องเที่ยวไปอลาสก้ากันอธิบายนี้เป็น travelogue น้ำแข็งนิรันดร์ Aljaskazemlja และหิมะ .... แถวออกมาเส้นขอบอลาสก้า ... วิธีที่ไม่ดี
ความคิดที่ดีขณะที่ผมกำลังยืนอยู่ก่อนที่จะน่าเบื่อฮาวายokruženhordama blaziranih Amer, ฉันอยากจะฉากธรรมชาติโดยไม่ต้องพลาสติกจะช่วยให้ผมบิตของตาและ คิดที่ชัดเจนซึ่งเป็นสิ่งที่ดังกล่าวให้เหตุผลน้องสาวในการตัดสินใจที่โง่กฎหมายและนอนไม่หลับ
Sarah Palin
ฉันได้ระบุไว้สามเป้าหมาย. เพื่อหาสถานที่เดิมของซีรีส์ ชีวิต nasjeveru พบตำแหน่งเดิมของ ภาพยนตร์เรื่อง นอนไม่หลับ และหา nastambuu ที่ Sarah Palin อยู่. และพูดคุยกับเธอลองshvatitišumoveในหัวของเธอ.
ฉันที่ดินในแองเคอ uhavajsku สวมเสื้อยืดแขนสั้นกับกางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะ. ฉันไปอาคาร izaerodromske และแข็งขึ้น ภายในสองวินาที. ผมหันหญ้าแห้งที่ห้าและแอบกลับเข้ามาในล็อบบี้อบอุ่น. ผมดึงออกมา torbetraperice, สตาร์กและ
เรียงลำดับของขนแกะเสื้อที่ผมเอาสำหรับพระเจ้าห้ามบาง. ฉันเปิดใช้งานมันเชื่อมต่อกับตั๋วเครื่องบินและไร้สายpriupitaostričeka Google ว่าสิ่งที่เป็น. สิ่งที่ไม่ดีฉันคนงี่เง่าที่สมบูรณ์. ยังคงบันทึกภาพเคลื่อนไหว Dumb and dumber ผมจะแทรกkaotrećeg, najglupljeg สูงสุด.
ลุง Google กล่าวเพื่อ จำกัด การอะแลสกาเย็นอย่างไม่น่าเชื่อ - เย็น , ฤดูร้อนและเย็น - เย็น. ลุงที่มองไม่เห็นบอกว่านี้เป็นองศาminusšezdesetวัดและบวกสี่สิบเอ็ดในช่วงฤดู​​ร้อน ... ผมไม่ทราบ ... samokojeg
โดยเบื้องต้น
ดูที่ไอคอนเพื่อ zaslonuNokije และตระหนักว่าอุณหภูมิไม่ได้ใช้งานรอบศูนย์. ในต่อไปนี้ satvremena ไม่ฉันทำการบ้านเสร็จสมบูรณ์ตามที่ชาญฉลาดเป็นทำputopisciobičnoก่อนที่จะเดินทาง แต่ไม่ให้ฉันจากสถาบันเรา radimostihijski ทั้งหมดโดยไม่มีการทำงานเบื้องต้น. และมีคุณอยู่ในขณะนี้ ..
vječnogledaนี่ฉันอยู่ท่ามกลางหิมะในตอนกลางของธารน้ำแข็งในฤดูหนาว Cice กับอันตรายที่ดีในการที่จะผูก meputem เมืองหรือ Snowdrift popapa หมีขั้วโลก.
กลาง สิงหาคมคือ ... เรียนรู้จากลุง Google คือ ชีวิต nasjeveru ถ่ายทำใน Seatleu สมบูรณ์ก่อนการผลิตและการผลิตการโพสต์. นอนไม่หลับ กำลังถ่ายทำในแคนาดา ... ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น Al Pacino ในการลากovuvukoježinu, รู้ที่ จิ้งจอกเก่าจะไม่หายไป. | Hodampo เมืองและสะท้อนให้เห็นถึงทุกด้านความสูญเปล่าของรัฐบาลและฉันหวังว่าจะตกรางćeodnekud ดร. โจเอล Fleischman หรือดีกว่ายังคงคอนเนลล์แม็กกี้ แต่นรกที่ผมเห็นเท่านั้น.. ห้อง. และบนอาคาร.
นักเดินทางไกลเท่านั้นที่มีเป้สะพายหลังที่มีต่อเธเที่ยงดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มปรากฏขึ้นบนถนน prviljudi. ชาวบ้านนิด ๆ หน่อย ๆ และนักท่องเที่ยวนิด ๆ หน่อย ๆ เพิ่มเติม uglavnomAmerikanaca, เครื่องแบบเช่นเดียวกับใน ฮาวาย. ในอลาสก้า nosejakne เย็นขั้วโลกตอกตะปูรองเท้าเดินป่าและเป้สะพายหลัง.
เป็นในประเทศเนปาลหรือชิลีหรือสถานที่ล้อมรอบด้วยภูเขาใด ๆ ที่มีการเดินป่า, ภูเขาวัฒนธรรม. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคล้ายกัน
ผมมีประสบการณ์ไม่กี่ปีที่ผ่านมาใน Patagonia , juguČileaเมื่อฉันเดินเข้าไปในอุทยานฯ Torres del Paine. bilizabundani ทั้งหมดในแจ็คเก็ตขั้วโลกและฉันข้ามไประหว่างพวกเขาใน itrapericama สิ้นเชิงเช่นสุกรในเตหะราน.
แล้วรักučelikและคอนกรีตแล้วฉันสัญญากับตัวเองว่า . ฉันจะไม่ทำซ้ำsličneegzibicije แต่ที่นี่ฉันไปอีกครั้งที่นี่ในอลาสก้าไม่เหมาะสมโดยสิ้นเชิงร่างกายจิตใจ
เปิดใช้งานโทรศัพท์และสำรวจ ukucamopciju -. สถานที่ที่น่าสนใจของอุปกรณ์ต่างๆได้เสนอopsk​​urnemogućnostiจนในที่สุดผมก็สะดุดใน zaputnike หน่วยงานที่ดี เดินทาง.
เหล่านี้คนดีถูกจัดให้นั่งฉันในรถตู้ iodvezli ร้อยกิโลเมตรไปทางทิศใต้, ไปยังเมืองปอร์โตWhittier.Riječเป็นเรื่องเกี่ยวกับฐานทัพเรือในอดีตซึ่งเป็น svjetskomratu ที่สองทำหน้าที่เป็นฐานลับของฝ่ายพันธมิตรกองทัพเรือ. tolikozabačeno สถานที่คือว่ามันอาจจะไม่เคยแม้แต่พันธมิตรไม่สามารถพบได้เมื่อแล่นเรืออนาถทะเลเปิด.
แล้วฉันผู้โดยสารเรือ, pavodali รอบเพื่อแสดงให้ฉันดูธารน้ำแข็ง. พวกเขาบอกผมว่าสามnajpoznatijaglečera Tidewater, Piedmont และอัลไพน์. เดิม ทัวร์ที่เรียกว่า การดูวาฬ. ในช่วงเวลาหนึ่งออกไปสู่​​ทะเลน่าจะ udaljenostiod ล้านกิโลเมตร, จุดด่างดำโผล่ออกมาบางส่วน. napalubu ฉันวิ่งออก, เอาโทรศัพท์และพยายามที่จะถ่ายภาพสิ่งที่.
แต่ หลังจากห้าวินาทีที่พวกเขาแช่แข็งมือของฉัน. ฉันเพิ่งกลับ upotpalublje.
เมื่อผมกลับไปแองเคอผมรู้สึกอบอุ่นโดยมีเตาผิงใน nekombaru. ที่จะเรียนรู้ว่าชาวอเมริกัน 150 ปีที่ผ่านมานี้ซื้อ odRusa น้ำแข็งชิ้นสำหรับ $ 7,000,000, ว่าดินที่อุดมไปด้วยทองและน้ำมันและอาณาเขตdatrećinaอยู่ในวงกลมอาร์กติก.
ที่สุด sveskupa ฉันป่วยดังนั้นฉันนั่งอยู่บนเบาะหลังรถแท็กซี่และrekaočovjekuที่จะขับรถฉันไปที่สนามบิน. เมืองยังคงร้าง eerily
ที่นี่ผมอยู่ในอาคารสนามบินขึ้นเครื่องและรอบ้า retke.Jedan นักเขียนที่ฉลาดและมีความสามารถนี้เขาเขียนว่ายังไม่มีคนเวลา nematoliko คู่กลับไปยังสถานที่ที่พระองค์ bilolijepo. ฉันไม่สมาร์ทและมีความสามารถ นักเขียน แต่ฉันรู้ว่าฉันจะกลับไปอลาสก้าหญ้าแห้งอย่างน้อยไม่ก่อนที่ 10:00 ในตอนเย็น |..
> อะไรกิจกรรมสนุก ๆ ที่เห็นใน Tenerife?
> . วิธีการเอาบัตรสีเขียว
> .. วิธีการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเด็ก
> ภาคเหนือของอิตาลีและเกาะยอดสูงสุด
> Himalaya เทือกเขาและตำแหน่งสูงสุด
> JOURNEY ไปอาร์เจนตินาซึ่งเป็นเมืองหลวงของอาร์เจนตินาและ travelogue
> สิ่งที่เห็นในอียิปต์?
> ที่ไหนที่จะเดินทางไปกับหนังสือเดินทางและที่เป็นหลักฐาน
> วิธีการโทรต่างประเทศราคาถูก
> สิ่งที่เห็นใน Lviv?
> สนามเป็นเวลานานอันตราย นั่ง
> วิธีที่จะเอาชนะความกลัวของบิน
> เมืองหลวงของมอลโดวาคีชีเนาประชากร.
> เมืองหลวงของสวีเดน, Stockholm, บ้าน
> เงินเท่าไหร่ครีต 2 ผู้ใหญ่ + 2 ปีเด็กอายุ วันหยุดแบบบริการตนเอง ....
> คุณแนะนำอะไรจุดหมายการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในตุรกี
> เทือกเขาในสโลวีเนีย, ภูเขาสโลวีเนีย, ไต่เขาสโลวีเนีย
> เมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยประชากรเมืองที่มีประชากรมากที่สุด
> PRENJ ภูเขาและ ยอดสูงสุด
> อะไรคือคนโรมันที่มีคนนวนิยาย