หน้าแรก ประเภท ภาษา

อาหารและการปรุงอาหาร

คุณชอบที่ทำอาหารและเตรียมอาหารที่ดีหรือไม่ อาหารกลางวันเพื่อสุขภาพหรือพาสต้าความคิดสำหรับเค้กช็อคโกแลต, กาแฟ, ค็อกเทล ที่นี่สูตรสำหรับทุกอย่าง!

---------------------------------------------------------

Lasagna กับซอสเนื้อสับ โบ

เพื่อเตรียมความพร้อมกับลาซานญ่าเนื้อสับต้องทำ โบซอสและbéchamel ลาซันกับ preperation เนื้อสับตามสูตรต่อไปนี้และ มันเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเตรียมความพร้อมซอสโบและbéchamel ส่วนผสม:
400 กรัม ชีสพาสต้า ementalera125 lazanje80 GG มล. maslaca1200 mlijeka80 brašna350 GGG สับ mesa1 mrkva100 ราก celera1 ดลสีแดง ช้อนโต๊ะน้ำซุปข้น vina4 สมาธิrajčice250หญ้า มล. rajčicezačinske, ลบจากความร้อนและคง ผสมค่อยๆเพิ่มนมร้อนระวังอย่าให้เข้าพัก grudice.2 เพิ่มชีสขูดปรุงรสด้วยเกลือและเหน็บแนมของสีขาว จะกลับกว่าไฟและตื่นเต้นตลอดเวลาที่รอให้เดือดและ ปรุงอาหารที่ต้องการgustoće.3 ในชามผสม เนยและน้ำมันแครอทสับ Braise มะกอกและรากผักชีฝรั่ง เพิ่มเนื้อดินและตื่นเต้นทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่างต่อเนื่องทอด แล้วเพิ่มวางมะเขือเทศมะเขือเทศน้ำซุปข้น, หยิก สับโรสแมรี่และเคี่ยวทุกอย่างเข้าด้วยกันประมาณสิบนาที เพิ่มออริกาโน, โหระพา, โหระพาเกลือและพริกไทยและออกไป ความร้อนต่ำไปต้มสิบ minuta.4 จาน Ovenproof ชั้นนำแล้ว และเนยในแป้งของเธอพร้อมแถวของลาซานญ่า, ซอสและซอส bechamel Bolognese กระบวนงานที่จะถูกทำซ้ำจนกว่าคุณจะได้ใช้ส่วนผสมทั้งหมด ล่าสุด จบสีแดงที่มีชั้นของพาสต้าซอส bechamel และชิ้นของชีส (Mozzarella 0.5 อบในเตาอบอุ่นในระดับที่สูง 180 ° C ประมาณ 45 นาที , ลบจากความร้อนและคง ผสมค่อยๆเพิ่มนมร้อนระวังอย่าให้เข้าพัก grudice.2 เพิ่มชีสขูดปรุงรสด้วยเกลือและเหน็บแนมของสีขาว จะกลับกว่าไฟและตื่นเต้นตลอดเวลาที่รอให้เดือดและ ปรุงอาหารที่ต้องการgustoće.3 ในชามผสม เนยและน้ำมันแครอทสับ Braise มะกอกและรากผักชีฝรั่ง เพิ่มเนื้อดินและตื่นเต้นทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่างต่อเนื่องทอด แล้วเพิ่มวางมะเขือเทศมะเขือเทศน้ำซุปข้น, หยิก สับโรสแมรี่และเคี่ยวทุกอย่างเข้าด้วยกันประมาณสิบนาที เพิ่มออริกาโน, โหระพา, โหระพาเกลือและพริกไทยและออกไป ความร้อนต่ำไปต้มสิบ minuta.4 จาน Ovenproof ชั้นนำแล้ว และเนยในแป้งของเธอพร้อมแถวของลาซานญ่า, ซอสและซอส bechamel Bolognese กระบวนงานที่จะถูกทำซ้ำจนกว่าคุณจะได้ใช้ส่วนผสมทั้งหมด ล่าสุด จบสีแดงที่มีชั้นของพาสต้าซอส bechamel และชิ้นของชีส (Mozzarella 0.5 อบในเตาอบอุ่นในระดับที่สูง 180 ° C ประมาณ 45 นาที
> ภาษากรีกปลาหมึกกับมะนาว เพื่อเตรียม
> เธเปี๊ยะแป้งข้าว
> เมนูที่พรรค Halloween ? ซึ่งเป็นอาหารสำหรับฮัลโลวี
> KREMENADLE PIG กับเบียร์, วิธีการเตรียมเนื้อ

> จานเนื้อแกะที่จะให้บริการ
หลักสูตรหลัก

> เค้กวอลนัตและเค้กงาดำเมล็ดที่มีถั่วและงาดำ, เธเธ
> เนื้อก้อน
สูตรกับไข่

> วิธีการทำขนม
> ไก่ในไวน์
สุกไก่

> วิธีที่จะทำให้เอสเพรสโซ
> วิธีการทำซูชิ
> ปลา PERCH บนผักที่เตรียม

> Shirley Temple และการกําหนดเธสูงใส่แว่น
> เชอร์รีสตรูเดิ้ลเปลือกโลก Strudel

> การดูแลการกำจัดดอกไม้ ROSE ocvalih
> . วิธีการ ช็อคโกแลตบราวนี่ให้
> อาหารปลาทูน่าที่ได้จัดทำ
ปลาทูน่า

> คาพาสต้า
> ไม้ยืนต้นปลูกดอกไม้การ์เด้น
> ส้มสูตรสำหรับเค้กและข้าวโอ๊ต